[LMHT] Riot Games nhá hàng tướng mới Senna

(Jbo 247) 05 chi tiết minh chứng cho nghi vấn Lucian sắp được đoàn tụ với cô vợ Senna trong bản cập nhật tiếp theo của Riot Games

Riot Games đã khéo léo nhá hàng rằng Senna và chồng Lucian sẽ được đoàn tụ, điều này không thể qua mắt được những thánh soi trên khắp thế giới. Hãy cùng điểm qua những bằng chứng vô cùng thuyết phục cho việc Thresh đã để Senna – vợ của Lucian xổ lồng, XayahRakan sắp có đối thủ mới.

Màn sương mờ trên Summoner’s Rift

Khi trên PBE xuất hiện một màn sương xanh mờ ở Bệ Đá Cổ thì cũng là lúc các thánh có những đồn đoán về tướng mắt. Cách mà Riot Game “nhá hàng” về vợ của Lucian chính là dùng màn sương xanh mờ gợi người chơi đến Quần Đảo Bóng Đêm – nơi Senna bị Thresh bắt giữ.

Linh hồn của Thresh

Mọi người đều biết, Thresh sẽ bắt đầu game với 1 linh hồn nếu bên Team địch có Lucian. Tuy nhiên, bắt đầu từ bản 9.20, nhiều người chơi đã phát hiện ra Thresh không mang vào game bất cứ linh hồn nào nữa. Vậy là Senna đã thoát được khỏi lồng đèn của Thresh?

Lộ Splash Art của Senna trên PBE

Trong bản cập nhật PBE 9.17 xuất hiện một file patch lỗi ở vị trí màn hình chờ tải Nocturne Thần Rừng. Hình ảnh gốc khá méo mó nhưng nhìn sau khi chỉnh lại, ai cũng dễ thấy đây rất có thể là vợ anh da đen

Lộ tên Senna trên bảng nhiệm vụ

Trong hệ thống nhiệm vụ trên PBE vào tuần thứ 7 đã xuất hiện “Thắng một trận khi chơi Senna”, không biết vô tình hay đây cũng là cách mà các nhà phát hành thử tính tò mò của NHM LMHT. Nhiệm vụ này sẽ bắt đầu vào bản 9.22, ra mắt vào 6/11. Vậy là việc tướng Senna sẽ chính thức được ra mắt trong phiên bản này hoàn toàn có căn cứ xác đáng.

“Đường Trở Về”

Trên Vũ Trụ Liên Minh xuất hiện một đoạn truyện ngắn: “Đường Trở Về”.  Kẻ Thanh Trừng tìm thấy Thresh giữa cơn bão trên đảo hoang. Gã nhắm vào lồng đèn của Cai Ngục và cố gắng giải thoát linh hồn bên trong. Viên đạn trúng đích, Lucian nghe tiếng thét lạc đi của Senna trước khi Thresh tìm lại cách kiểm soát kẻ tù nhân.

Câu chuyện kết thúc bằng việc Lucian nhận ra rằng hành trình báo thù của mình chỉ khiến Senna thêm đau đớn. Quần Đảo Bóng Đêm sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Lucian để đưa tình yêu của mình về nơi an nghỉ.

Những điều nhỏ nhoi trên chỉ có những thánh soi và các Game thủ thực thụ mới cảm nhận và tìm ra được. Riot Game đã rất biết cách khơi gợi sự tò mò của NHM LMHT qua những nhá hàng đầy thú vị. Hãy cùng dõi theo và sáng tỏ mọi điều trong bản cập nhật mới nhất vào tháng 11 tới.

Jbo247