LMHT: Pyke vị tướng đặc biệt tại vị trí Hỗ trợ (Phần 2)

(JBO247)Vị trí hỗ trợ trong trò chơi thường được xem nhẹ khi đóng góp ít sát thương nhất, ít tiền nhất để lên trang bị và khó tạo được sự ảnh hưởng trong trận đấu nếu rơi vào tay những game thủ gà mờ. Thế nhưng Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ lại là một câu chuyện khác. Khả năng tạo đột biến cao, lối chơi đầy sát thương cùng với việc theo kịp đồng đội về lượng tiền ăn chia từ chiêu cuối khiến  Pyke trở thành một trong những sự hỗ trợ mạnh mẽ hàng đầu trong những sự lựa chọn hiện nay.Vậy hãy chờ đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi tìm hiểu về vị tướng đầy thú vị này

Trang bị dành cho Pyke

Pyke sẽ khởi động với Khiên cổ vật và bình máu nhằm có thêm chống chịu và hồi phục ban đầu dành cho xạ thủ tốt hơn. Tuy nhiên không như những hỗ trợ thông thường, nhiệm vụ của Pyke không phải là lên trang bị hỗ trợ cho đồng đội mà thay vào đó bạn chỉ cần lên trang bị cắm mắt cho Pyke. Sau đó hãy nghĩ đến các trang bị gia tăng sát thương, sát lực dành cho tên sát thủ này để tăng thêm tốc độ di chuyển, bổ sung tính sát thương và tăng khả năng khống chế sẽ khiến cho Pyke trở nên rất khó chịu. Tiếp theo bạn có thể lên Áo choàng bóng tối để tăng thêm sát lực và khả năng phòng ngự một chiêu thức từ đối thủ. Giáp thiên thần để có thể hồi sinh, giáp liệt sĩ để có thể gia tăng thêm một chút chống chịu kèm sát thương từ xung lực khi tấn công mục tiêu. Giày cho Pyke thì nên ưu tiên lên giày cơ động để tăng tốc độ di chuyển, đảo lane, đi gank một cách tối đa. Về sau trận đấu thì bạn cứ lên các trang bị giày chống chịu khác như giày thủy ngân hay ninja đều tốt cả.

Cách chơi Pyke hỗ trợ

Về cơ bản Pyke là sát thủ thuộc dạng chớp thời cơ mà không quá mạnh trong giai đoạn đi đường nên chỉ cần đợi đối thủ sơ hở để kế thúc mục tiêu. Hãy nhớ rằng, bạn có thể gia tăng tầm lượt và tính bất ngờ của Pyke bằng tốc biến để có thể có được một chiêu E làm choáng một cách bất ngờ hơn nha. Khi nào bị nhận sát thương quá nhiều thì có thể thoát ra ngoài tầm nhìn của kẻ địch để hồi máu nhờ nội tại hoặc nhấn W nếu cần.

Một mẹo nhỏ là với nội tại, Pyke có thể dùng nó để đoán biết được nơi nào đối phương có tầm nhìn bởi kĩ năng này chỉ hoạt động khi Pyke thoát khỏi tầm nhìn của đối thủ mà thôi.

Trong giao tranh, nhiệm vụ của Pyke cũng vậy. Rình rập chờ đợi thời cơ chộp lấy đối thủ bằng Q và E, tấn công đối thủ đến khi máu thấp và sử dụng chiêu cuối để có thể kết liễu chúng. Pyke sẽ rất mạnh nếu có được điểm hạ gục và tham gia hạ gục trong giao tranh bởi khi đó bạn có thể thêm chiêu cuối để có thể gây ra nhiều sát thương. Triperkill, Quarkill hay Pentakill không là gì quá khó khăn cho tên sát thủ này. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng vì lên toàn đồ sát thương nên bạn cũng khá giấy nếu di chuyển hay lao vào không cẩn thận thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao đó nha.

Và vừa rồi là một số hướng dẫn sơ bộ khiến bạn dễ dàng làm quen với vị tướng Pyke giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả hơn. Đây chắc chắn sẽ là vị tướng khiến bạn cảm thấy đặc biệt nhất trong các tướng hỗ trợ và đặc biệt hơn sẽ là tướng giúp bạn có thể đạt được một thứ hạng rank tốt, thể hiện tốt các khả năng của mình.