LMHT: Phân tích ngọc bổ trợ phiên bản tiền mùa giải LMHT 2020 (P.2)

(JBO 247) Sau khi đưa ra những thông tin về giai đoạn tiền mùa giải 2020 thì người hâm mộ LMHT cảm thấy rất bỡ ngỡ về ngọc bổ trợ. Khi mà ngọc đạo chích của người hâm mộ LMHT biến mất và thay vào đó là những viên ngọc khác, liệu rằng có đáp ứng được yêu cầu của người chơi hay không?Và đây là bài viết sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn tác dụng của ngọc bổ trợ trong phiên bản LMHT tiền mùa giải này.

Tiếp theo

Ngọc chinh phục

Ngọc chinh phục luôn được xem là sự thay đổi hàng đầu trong các sự lựa chọn của các đấu sĩ vì lượng sát thương chuẩn mà nó có thể gây ra khi giao chiến. Điều này vô tình đẩy sức mạnh của các đấu sĩ lên cao và kéo các tướng đỡ đòn chống chịu mấy hút ở đường đơn.

Ở giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020 thì viên ngọc này sẽ bị thay đổi. Đầu tiên, ngọc chinh phục sẽ bị loại bỏ một phần sát thương chuẩn, đổi phần cộng dồn từ 5 lên 10, duy trì hiệu lực chung là 5-8s cho cả trận chiến và đánh xa. Đồng thời thì số cộng dồn được tăng gấp đôi đối với cận chiến. Phần hồi máu được tăng lên những lần sát thương sau giảm lên tướng. Tất nhiên vì tăng sức cộng dồn lên nên sức thích ứng tối đa cũng sẽ phải tăng lên.

Theo những phân tích trên thì phần nào người chơi LMHT lâu năm cũng có thể nhìn thấy được sự giống ít nhiều ngọc bổ trợ ngày xưa nhỉ. Nếu người chơi LMHT lâu sẽ biết đến ô điểm Nhiệt huyết chiến đấu và Ngọc chinh phục giờ đây chính là phiên bản nâng cấp của nó. Tồn tại và giao tranh liên tục, người chơi LMHT sẽ được cộng dồn điểm chinh phục và tất nhiên những ai có khả năng tích điểm cộng dồn nhanh sẽ giúp cho ô điểm này dễ dàng phát huy sức mạnh hơn.

Ngọc dư chấn

Ô ngọc lớn cuối cùng được chỉnh sửa nữa là Ngọc dư chấn.  Sau khi nhận thấy các vị tướng đánh xa sử dụng ngọc dư chấn đi dường dưới khẻo một cách khó hiểu thì Riot game buộc viên ngọc này phải trở về với đúng vị trí của nó. Chỉ nên được sử cho các vị tướng LMHT cận chiến mà thôi.

Theo đó, ngọc dư chấn sẽ tăng thêm phần trang kháng phép, cộng giáp theo tỉ lệ, cộng thêm từ tướng. Sát thương cũng gia tăng theo máu cộng thêm nhằm phù hợp với bản chất lên trang bị với những vị tướng LMHT chống chịu hơn. Thêm mộ ưu điểm nữa là thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 20s mà thôi. Hy vọng là người chơi LMHT sẽ sử dụng dư chấn nhiều hơn trong thời gian tới.

Và vừa rồi là những thông tin và một chút phân tích về những viên ngọc mới cũng như thay đổi trong phiên bản tiền mùa giải LMHT 2020 này.

JBO 247