LMHT: Những vị tướng HOT ở các vị trí trong CKTG 2019 (Phần 2)

(JBO 247) Vậy là những trận đấu hấp dẫn của vòng bảng giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức dừng lại. Những trận cầu đỉnh cao, những pha xử lý điêu luyện… tất cả đã góp phần làm cho giải đấu càng trở nên hấp dẫn. Thế nhưng bên cạnh đó còn là sự tài năng bởi những vị tướng hợp meta. Vậy theo bạn đâu là những vị tướng đang HOT trong vòng bảng giải đấu CKTG 2019 năm nay? Cùng với chúng tôi điểm sơ qua những vị tướng LMHT ở những vị trí khác nhau như thế nào nhé.

Tiếp theo

 Ryze

Đây là vị tướng được pick nhiều nhất nhưng chỉ hơn Akali một ván mà thôi. Trước khi đến với giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này thì Ryze đã được chỉnh sửa trước đó, chỉ giảm lượng dame giai đoạn đầu nhưng vẫn tồn tại khả năng tạo lá chắn cực kì mạnh. Bên cạnh đó, vị tướng LMHT này còn có khả năng dọn lính cực kì nhanh và lượng sát thương cực kì khổng lồ. Nếu như người chơi nào chọn được ví trí ném tốt thì không cần lo về sát thương gây ra của vị tướng này. Chính vì vậy mà những trận đấu kéo dài, Ryze rất được các tuyển thủ ưa chọn để mang vào ván đấu của mình.

Ngoài ra kĩ năng vòng xoáy không gian cũng là công cụ macro cũng như di chuyển cực kì thú vị dành cho người nào biết sử dụng nó. Tuy nhiên vị tướng LMHT này cùng chung số phận với Lee Sin khi tỉ lệ thắng cũng nằm vào con số 46,2% trong tổng số 13 trận đấu.

Kai’sa

Cô nàng hư không này đang quá hot ở vị trí ad với phong cách chơi tùy theo ván đấu nên được rất nhiều tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới tin dùng. Lên theo bất kì xu hướng nào thì vị tướng LMHT này đều có cho mình một sức mạnh khác nhau. Ngoài ra điểm nổi bậc của vị tướng này còn là việc thích nghi với tất cả những loại tướng hỗ trợ.

Với meta hiện tại, những vị tướng LMHT hỗ trợ đang nghiêng về khống chế và tấn công lại càng khiến cho cô nàng này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ. Khả năng bắn trong giao tranh và khi về late là vô cùng lớn. Ngoài ra cô nàng này còn được trang bị một bảo hiểm mạng sống với skill bản năng sát thủ khiến cho vị tướng LMHT này tự giữ vị trí và sống sót sau những đợt lao vào của những vị tướng đấu sĩ mạnh như hiện nay. Vì vậy mà cũng không có gì bất ngờ khi vị tướng LMHT này đang trở thành hot pick ở vị trí xạ thủ trong tất cả 34 trận đấu với tỉ lệ thắng trung bình là 54%.

Nautilus

Vị tướng LMHT này đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng nhường chỗ cho những cái tên khác. Nhưng bây giờ là meta chỉ dành cho những vị tướng tấn công mạnh, cc cứng nên không có gì ngạc nhiên nếu như Nautilus là cái tên được nhắm đến nhiều nhất cho vị trí này.

Bộ skill vô cùng hoàn hảo với kĩ năng kéo từ xa, kĩ năng tạo giáp, một kĩ năng làm chậm và một cc cứng thẳng vào đầu không thể nào né được. Nhìn chung qua thì vị tướng này đang sở hữu 3 cách khống chế cứng trong một skill. Nên vì thế rất thích hợp với meta hiện tại. Nautilus cũng không hề kén một xạ thủ nào cả. Thế nhưng vị tướng LMHT này lại chịu một số phận vô cùng nghiệt ngã khi không có được tỉ lệ thắng cao.

Và rồi là những vị tướng cực kì hot ở 5 vị trí hiện tại. Theo mọi người thì sao? Các bạn cũng nên sử dụng vào rank để xem thử có thay đổi được gì không nhé.

JBO 247