LMHT: Những vị tướng được buff tại phiên bản 9.19 (Phần 1)

(JBO 247) Vậy là còn chưa đầy một tuần nữa CKTG 2019 đã chính thức được diễn ra và phiên bảng 9.19 lần này sẽ được đưa vào sử dụng tại giải đấu lớn nhất lần này. Rất nhiều con bài mạnh dự kiến sẽ được buff trong meta hiện tại. Vậy những cái tên nào được ưu ái tại phiên bản này nhé.

Mordekaiser

W – giáp bất diệt

Giá trị lá chắn được tích tụ sát thương nhận vào tăng 30% đến 35%.

R – vương quốc tử vong

Đồng đội và đối thủ có thể xem được nhừng gì đang xảy ra khi Mordekaiser sử dụng chiêu cuối.

Với việc bị giảm sức mạnh gần đây thì Mordekaiser hiện đang mất bóng trên đấu trường chuyên nghiệp lẫn đánh rank nên Riot quyết định tăng một chút sức chống chịu cũng như cho người xem có thể thấy được điều gì kì là xảy ra của vị tướng này. Việc buff này cũng khiến cho những người chơi khác thích thú hơn khi xem hắn ta bắt kẻ thù của mình tại các trận đấu.

SLON

W – Lò Luyện Hồn

Giá trị chắn tăng 30 -130 thành 50 – 150

Một buff bé xíu cho tên tướng cầm rìu này trở lại. Meta đấu sĩ đang rất mạnh nên việc đưa một trong những to tank còn trụ lại được là một trong những quyết định đúng đắn. Ngoài ra việc buff lác chắn sẽ giúp cho SLON trụ đường cũng như check tốt hơn ở giai đoạn đi đường.

Nội tại – Chế tạo tại chổ

Cấp độ để Ornn nâng cấp trang bị thay đổi: Cấp 13 xuống còn cấp 12.

Việc tăng tiến sức mạnh sớm hơn sẽ khiến cho Ornn mạnh hơn trong thời gian tới.

Riven

Q – Tam bộ kiếm

Thời gian hồi chiêu tăng từ 12 lên 13

E – Anh dũng

Thời gian hồi chiêu giảm từ 14/13/12/11/10 còn 12/11/10/9/8

Việc tăng thời gian Q sẽ giảm áp lực lên đối phương. Tuy nhiên lại giảm mạnh thời gian E đến 2s max Skill sẽ cho cô nàng này khả năng múa lửa trong giao tranh tốt hơn. Ngoài ra việc buff này còn có ý đồ khi chuẩn bị ra skin Riven mới nữa đấy.

 

FIORA

Q – Lao tới

Kỹ năng giờ đây sẽ tác động lên trụ, thực vật và mắt.

E – Nhất kiếm nhị dụng

Phát chém thứ 2 giờ đây có thể chí mạng lên các công trình.

Phá trụ nhanh hơn, highlight nhiều hơn khi Q của cô nàng này sẽ tác động lên tất cả các công trình khác ngoai tướng ra. VIệc này cũng làm cho cô nàng này tăng lên khả năng chạy nhảy và rượt đuổi đối phương tốt hơn.

REK’SAI

Giáp cơ bản tăng từ 33 đến 36

Q – Nữ hoàng phẫn nộ

Giờ đây có thể gây sát thương lên công trình. Cô nàng này giờ đây sẽ  trâu lên một tí có thể đi gank hay phá trụ luôn.

XIN ZHAO

Q – Liên hoàn tam kích

Sát thương cơ bản tăng: 20/25/30/35 tăng lên thành 20/28/36/44/52. Nếu ai từng chứng kiến lối chơi của XIN ZHAO thì biết chỉ cần nâng Q một điểm thôi và tập trung vào W, E. Với việc buff này hắn ta cũng sẽ mạnh hơn về cuối game. Là một vị tướng khá phù hợp ở thời điểm hiện tại.

Còn tiếp