LMHT: Những vị tướng bá đạo trong phiên bản 9.16

Ngoài những vị tướng không được ưa chuộng và tương đối yếu thì vẫn tồn tại những vị tướng phù hợp với lối chơi của từng ác nhân hay những vị tướng đủ sức để có thể gánh team vì khá mạnh. Sau đây chúng ta cùng điểm qua những vị tướng được ưa chuộng và có sức mạnh không hề kém nhé.

Kha’Zix – Sát thủ hư không

Ở bản cập nhật trước 9.16, Kha’Zix là một vị tướng được ưa chuộng vì có sức  mạnh khá ổn. Kha’Zix  có khả năng cường hóa bản thân khi được lên cấp, đây cũng là một ưu điểm khá lớn của vị tướng này. Nhưng bên cạnh đó, để phá huy hết sức mạnh của Kha’Zix người chơi cần luyện tập nhiều, nhuẫn nhuyễn các kĩ năng để phát huy tối đa sức mạnh mà vốn dĩ vị tướng này được trang bị. Tại phiên bản mới này, Kha’Zix lại được ưu ái tăng thêm sức mạnh, điều này vô tình như “hổ mọc thêm cánh” khiến cho Kha’Zix trở thành sự lựa chọn hầu hết cho mỗi người chơi.

Ngoài ra, đây cũng có thể là ý đồ để có thể làm ăn bằng việc bán trang phục Quán quân trong khi Chung kết thế giới đang gần hơn từng ngày. Ngoài ra, dự báo trong thời gian tới, Kha’Zix sẽ bị nerf thảm hại vì đã được ưu ái trong khoảng thời gian này.

Kai’Sa – Ái nữ hư không

Hệ Hư không mần lần nữa lại được xuất hiện trong danh sách víp lần này. Kai’sa là cái tên được nhắc đến. Kai’sa là một tướng thuộc nhóm xạ thủ, được nhiều người chơi đánh giá là xuất sắc khi sở hữu cá kĩ năng sát thương khủng khiếp, đặc biệt là chiêu Q. Bên cạnh đó Kai’sa còn có lợi thế của chiêu E mang lại khi bản thân được tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh ngoài ra còn cường hóa bản thân. Những kĩ năng của chiêu E giúp Kai’sa trở nê hoàn hảo hơn khi vừa có sát thương lớn vừa có thể di chuyển và tốc độ nhanh.

Chính vì nhờ sự hoàn hảo của Kai’sa mà vị trí đầu cho sự lựa chọn xạ thủ sẽ thuộc về Kai’sa. Các xạ thủ khác sẽ bị yếu trong giai đoạn đầu và sẽ rất vất vả khi gặp các kèo cứng như tank, việc chưa có sát thương và chưa đủ trang bị sẽ làm các xạ thủ như “bù nhìn” nhưng với Kai’sa  điều đấy là không thể xảy ra. Kai’sa có ưu điểm khi giai đoạn đầu game với lượng sát thương được đánh giá là có thể chơi được và cuối game thì không phải bàn.

Nhưng Kai’sa được đánh giá là vị tướng giành cho những người có kinh nghiệm tốt, kĩ năng tương đối ổn định vì Kai’sa là chất tướng cần tiền và cần trang bị cho bản thân. Chính vì thế mà kĩ năng của bạn sẽ giúp Kai’sa có thể phát triễn rất mạnh nhưng cũng có thể rất kém cõi nếu như kĩ năng bạn chưa được tốt.

Talon – Sát thủ bóng đêm

Talon là vị tướng chất sát thủ. Talon được người chơi đánh giá rất cao khi đang được nhận định là vị tướng sát thủ mạnh nhất trong LMHT. Ưu điểm của Talon là lượng sát thương cực mạnh cùng với khả năng cơ động của bản thân. Chỉ cần bạn có cho mình một chút kĩ năng thì việc lựa chọn Talon  là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí sát thủ.