LMHT: Những lý do khiến bạn “Leo mãi không lên” tại đấu Rank

 

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình lại ở rank thấp khi mình chơi khá tốt. Hãy tham khảo bài viết để tìm thấy nguyên nhân.

Vậy là đã trải qua hơn nửa chặng đường mùa giải xếp hạng, bên cạnh những cá nhân đã đạt được cho bản thân một thứ hạng như ý muốn vẫn còn những trường hợp ‘leo mãi không lên”. Bạn có hỏi tại sao mình lại như vậy?. Hãy đọc để biết được mình đang ở hoàn cảnh nào nhé.

Không biết sai lầm của mình…

Chắc hẳn rằng ai cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh thi đấu rất tốt nhưng lại nhận kết quả là thua trận. Lý do thua không đến từ bạn mà là những người đồng đội của bạn?. Lỗi của đồng đội hay lỗi của việc bạn đang không hòa nhập được với đội. Nếu chỉ là dăm ba ván thì không sao nhưng nếu lên đến hàng trăm ván thì bạn cần xem lại? Trên thực tế thì ai cũng có thể mắc sai lầm và sai lầm đó là lớn hay nhỏ. Người mắc sai lầm có nhận ra được việc mình đang mắc sai lầm hay không. Trong game cũng vậy, thay vì đổ lỗi cho rừng không gank để tạo được lợi thế hay đỗ lỗi do đồng đội không hỗ trợ thì bạn hãy quan tâm đến bản thân, chú ý đến bản thân hơn. Việc này đôi lúc giúp bạn tìm ra được lời giải nếu bạn “leo mãi mà không lên”.

Leo rank với một đầu óc stress

Khi bạn tìm đến game trong một trạng thái không thoải mái như chán nản, bực bội, áp lực….Thì Đấu trường chân lý hay Aram se là sự lựa chọn phù hợp hơn là đấu xếp hạng.

Xếp hạng không giống các chế độ khác, xếp hạng  yêu cầu bạn phải tập trung, bên cạnh đó còn là sự nghiêm túc và luôn bình tĩnh. Nếu bạn chỉ coi xếp hạng là cho vui thì bạn bị treo rank là điều tất nhiên. không không có gì để nói. Hãy thi đấu nghiêm túc cộng tâm lý ổn định sẽ giúp bạn dễ dàng leo rank mà thôi. Khi căng thăng bạn hay chọn cho mình những giải pháp giải trí nhẹ nhàng hơn là rank.

Không biết mình thực sự xuất sắc ở vị trí nào

Sẽ rất sai lầm nếu như bạn lựa chọn cho mình vị trí “Tất cả” Đây là minh chứng cho việc bạn chơi thật sự không tốt trong bất kì đường nào. Việc liên tục chơi một vị trí hay liên tục sử dụng các tướng trong một đường giúp bạn thuần thục, đỡ tốn nhiều thời gian và sức lực. Khi bạn mang một vị tướng tủ vào đấu rank đó là lợi thế lớn khi bạn đã quá nhuyễn những kỉ năng, hiểu rõ về sức mạnh, tính được sát thương, từ đó hỗ trợ đồng đội và giành lấy chiến thắng là điều nằm trong tầm tay.

Chơi cho vui thôi

Chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe thấy câu nói ấy trong đấu thường hay xếp hạng. Nếu trong đấu thường, bạn và người chơi mang tính giải trí cao, hay dùng để luyện tập khả năng của các vị tướng mới. Nhưng đấu xếp hạng là nơi mà bạn và đồng đội khẳng định khả năng, kĩ năng của minh nên việc giành chiến thắng luôn là mục tiêu hàng đầu. Bạn hãy xác định chính xác mục đích thi đấu để rồi lựa chọn cho mình chế độ phù hợp nhất.

Tất cả nhưng điều trên giúp bạn có thể hoàn thiện kĩ năng, giúp bạn có một thứ hạng rank như ý.