[LMHT] Những lỗi game xuất hiện

(Jbo 247) Lại có những lỗi game khó hiểu về rồng được gây ra bởi Yuumi và Teemo. Điều này tạo nên những bất cập trong các trận đấu

Sau hàng loạt những lỗi game ở cả Summoner’s Rift cũng như ARAM thì mới đây, cộng đồng game thủ LMHT lại phát hiện thêm một lỗi cực kì lạ lùng về rồng được gây ra bởi Yuumi Teemo.

Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 sắp khép lại, đây cũng là lúc người chơi đang căng mình để cày cuốc những ngày cuối mùa. Thế nhưng gần đây, liên tiếp xảy ra hàng loạt những lỗi game ở cả Summoner’s Rift lẫn ARAM khiến người chơi vô cùng thất vọng.

Và mới đây, cộng đồng LMHT lại phát hiện ra một lỗi cực kì hi hữu về rồng gây ra bởi TeemoYuumi. Lỗi này xảy ra khi Yuumi kích hoạt đòn đánh thường của mình lên Rồng, sau đó nhập vào người Teemo. Nội tại Chiến Tranh Du Kích của Teemo sẽ khiến con chồn này không thể bị chọn làm mục tiêu, thế là Rồng sẽ bị kéo ra rất xa khỏi hang của nó, lang thang tìm kiếm hai thủ phạm đáng ghét này.

Có một vài bình luận trên cách diễn đàn, Fanpage cho rằng, Rồng không thể chọn Teemo Yuumi làm mục tiêu khi con chồn này tàng hình, và sẽ chọn mục tiêu tấn công là một vị tướng khác. Rồng sẽ đi lang thang khắp bản đồ để tìm kiếm mục tiêu tấn công.

Một số Game thủ khác lại tỏ ra khá phấn khích về lỗi này và đưa ra một số mẹo để tận dụng nó. Có ý kiến cho rằng người chơi có thể tận dụng lỗi này để ăn Rồng trong chính khu rừng của mình mà không cần tranh chấp với kẻ địch. Bằng cách sở hữu Teemo trong đội hình có thể với vai trò đường giữa hoặc hỗ trợ, chú chồn này có thể kéo Rồng vào trong rừng và tiêu diệt nó cùng người đi rừng. Nhưng trong thực tế, vẫn chưa có bằng chứng hay hình ảnh nào cho thấy rồng sẽ không hồi máu khi bị kéo đi quá xa, vì vậy việc bỏ ra từ 3 đến 4 phút mất dạng khỏi đường của mình thật là một quyết định có thể không hợp lí cho lắm.

Chỉ còn vài ngày nữa thì mùa giải thứ 9 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức khép lại. Hi vọng rằng Riot sẽ nhanh chóng đưa ra cách khắc phục những lỗi trên để người chơi có thể tranh thủ cày cuốc và đem về những thành tích hiệu quả cho mình.

JBO247