LMHT – Những kĩ năng cơ bản để có được một thứ hạng như mong muốn (Phần 2)

  1. Ranh bạch kim: Để đạt rank bạch kim bạn là người nắm nhuần nhuyễn kĩ năng, kiến thức tốt và hạn chế việc bị kết liễu bởi đối thủ của mình. Bạch kim là rank mà người chơi LMHT có thể chấp nhận được, thứ hạng này khiến cho người chơi khá hài lòng về kết quả rèn luyện của mình nhưng mặc trái thứ hạng này lại tồn tại nhiều bất cập đến từ chính tâm lý của mỗi người chơi. Thái độ luôn là vấn đề đáng lo ngại của mọi hạng rank, đối với rank bạch kim cũng vậy. Khi đây là ngưỡng cửa của rank vàng và rank kim cương và chính người chơi cũng không muốn mình phải rơi vào sự bất ổn này.Ngoài ra cái tôi tự tin khá cao của những người chơi trong rank này khiến họ luôn đề cao bản thân, thiếu đi sự hợp tác cần thiết cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng của mình.

Chỉ cần bạn có thể nắm chắc được kĩ năng cơ bản thì có thể dễ dàng thoát ra khỏi bậc rank này đó là hạn chế tối đa sự kết liễu của đối phương. Bạn có thể tạo ra một màn trình diễn ghi lại nhiều cảm xúc đối với đồng đội nhưng bên cạnh đó mạng sống của bạn lại quan trọng hơn bất cứ thứ vàng nào mà bạn có được. Nếu bạn có một màn trình diễn tuyệt vời nhưng sau đó lại đánh mất mạng dẫn đến mất trụ thì bạn hãy xem xét trước khi đưa ra quyết định. Điều tương tự xảy ra với đồng đội chơi kém của bạn khi họ bị kết liễu solokill, nên hay không nên đến giải cứu để tránh trường hợp cả team cùng ăn “hành”. Bạn có thể ra “ám hiệu” để đồng đội cân nhắc việc cứu hay lùi lại.

  1. Rank kim cương: Để đạt được rank này yêu cầu bạn phải là một người kiểm soát được thế trận và các đường và lính. Bạn thấy thế nào nếu như chỉ cần một pha biến về không hợp lý khiến bạn mất trụ, thua hụt lượng tiền đối với đối thủ. Qua đó, ta thấy được việc biến về hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng mà các game thủ cần lưu ý.

Sự phức tạp của việc đi đường bắt đầu được khai thác triệt bể bởi những rank bạch kim cao và người rank kim cương thấp vì vậy học cách biến về hợp lý giúp bạn không bị thua về lượng tiền lẫn kinh nghiệm lên cấp. Tại rank kim cương bạn cần quản lý mọi làn đường, biết khi nào nên thực hiện việc đầy đường hay đẩy lẻ để tạo nên ưu thế cho team. Ngoài ra, việc tiết kiệm phép bổ trợ biến về là yếu tố nhỏ nhưng cũng phát huy tác dụng đối với hạng rank này. Bạn sẽ rất tự hào nếu đạt được hạng rank kim cương này, nhưng đừng quên đặt ra thêm mục tiêu cho bản thân bằng việc chinh phục rank cao thủ nhé.

  1. Rank cao thủ: Nơi bạn thể hiện đẳng cấp của bạn, ở bậc rank này bạn có thể tự tin với kĩ năng và kiến thức của bạn. Hãy duy trì thứ hạng này nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những kĩ năng cơ bản giúp người chơi có thể thoát khỏi những hạng rank thấp để vươn lên đạt được những hạng rank mà bản thân mình đề ra.