LMHT: Những điểm cực kì khác biệt của LMHT Tốc chiến với phiên bản PC (Phần 4)

(JBO 247) Liên minh Mobile là tựa game nổi tiếng được người hâm mộ quan tâm sau khi các nhà Riot game công bố vào dịp sinh nhật 10 năm của LMHT. LMHT Tốc chiến đã hé lộ hàng loạt những hình ảnh khiến cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới trông chờ. Dù Riot tuyên bố sẽ mang toàn bộ phần hồn của tựa game PC sang phiên bản mobile, tuy nhiên LMHT Tốc chiến vẫn có những nét độc đáo riêng và hứa hẹn sẽ sẽ ăn đứt Liên quân Mobile. Và sau đây là TOP 14 điểm cực độc của LMHT Tốc chiến vượt mặt cả Liên quân Mobile.

Tiếp theo

Trụ chỉ còn ba lớp khiên

Khiên trụ chỉ còn 3 so với 5 lớp ở bảng PC, điều này suy cho cùng cũng tương đối dễ hiểu khi thời hạn của mỗi ván đấu sẽ được rút ngắn hơn so với bản PC. Ngoài ra thì việc giảm từ 5 lớp khiên còn 3 cũng là yếu tố quan trọng giúp cho ván đấu trở nên kịch tính, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tướng có 4 kĩ năng

Trong Liên quân, tướng chỉ có 3 kĩ năng, kèm theo đó là nội tại. Thế nhưng trong LMHT Tốc chiến các vị tướng sẽ được giữ y nguyên trên phiên bản PC, tức là có đến 4 kĩ năng. Điều này khiến cho nhiều người mang ra so sánh LMHT Tốc chiến với Liên quân Mobile và cho rằng với việc có 4 kĩ năng thì tựa game này sẽ phức tạp, đòi hỏi người chơi phải thành thạo và đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn ở người chơi so với Liên quân Mobile.

Đa dạng hơn ở phép bổ trợ

Đây cũng là một yếu tố được đánh giá khá cao thông qua trailer, đối với người chơi LMHT Tốc chiến các game thủ vẫn giữ nguyên lựa chọn như trên phiên bản PC. Và điều này lại chứng minh được sự vượt trội so với Liên quân khi mỗi vị tướng chỉ được phép lựa chọn một phép bổ trợ mà thôi.

Có thể kích hoạt được đồ

Trong liên quân, hầu như mọi món đồ đều mang hiệu ứng bị động. Tức là người không thể tự kích hoạt được các tính năng của trang bị ngoại trừ một số món đồ. Thế nhưng trong LMHT Tốc chiến câu chuyện này lại khác hoàn toàn.

Đó là tất cả những điểm sáng của LMHT Tốc chiến, bạn nghĩ sao về những tối ưu này?

JBO 247