LMHT: Những điểm cực kì khác biệt của LMHT Tốc chiến với phiên bản PC (Phần 3)

(JBO 247) Liên minh Mobile là tựa game nổi tiếng được người hâm mộ quan tâm sau khi các nhà Riot game công bố vào dịp sinh nhật 10 năm của LMHT. LMHT Tốc chiến đã hé lộ hàng loạt những hình ảnh khiến cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới trông chờ. Dù Riot tuyên bố sẽ mang toàn bộ phần hồn của tựa game PC sang phiên bản mobile, tuy nhiên LMHT Tốc chiến vẫn có những nét độc đáo riêng và hứa hẹn sẽ sẽ ăn đứt Liên quân Mobile. Và sau đây là TOP 14 điểm cực độc của LMHT Tốc chiến vượt mặt cả Liên quân Mobile.

Tiếp theo

Phải biến về mới được mua đồ

Điều này với những tựa game như Liên quân mobile khiến cho nhiều người chơi tỏ ra vô lý khi mà các game thủ có thể mua trang bị ngay khi có đủ lượng tiền cần thiết bất cứ ở đâu trên bản đồ đi nữa. Việc này khiến cho việc các trang bị được dể dàng thực hiện. Ngoài ra, với những vị tướng có khả năng hồi phục tốt thì việc về nhà là điều hầu như là không diễn ra trong ván đấu. Nhưng đối với LMHT Tốc chiến, bạn phải dùng tiền để có thể nâng cấp trang bị chỉ khi xuất hiện ở nhà. Đây là một thay đổi cực độc đối với những người chơi phiên bản mobile, nên luyện tập để có thể không bị hụt về cấp lẫn tiền.

Bảng ngọc tái tổ hợp đơn giản hơn

Bảng ngọc tái tổ hợp được đơn giản hóa và thậm chí người chơi có thể thêm vào những nhánh ngọc khác biệt lại với nhau.

Bảng đồ Summoner’s Rift có điểm hồi phục

Bảng đồ Summoner’s Rift sẽ bị đảo ngược nếu như bạn ở đội đỏ. Nếu những game thủ nào đã từng chơi qua các tựa game moba trên di động khác thì sẽ hiểu cơ chế này. Trong LMHT phiên bản PC, khi bạn ở đội đỏ sẽ điều khiến hướng ngược với lại đội xanh nhưng với LMHT Tốc chiến thì hoàn toàn khác. Điều này sẽ giúp cho game thủ trải nghiệm trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Trên phiên bản mobile sẽ xuất hiện thêm những điểm hồi phục xung quanh trụ giúp cho người chơi có thể cải thiện được một lượng máu nhất định để diễn biến cũng như thời gian của ván đấu trở nên nhanh hơn hẳn.

Quái vật khủng

Những con quái khủng vẫn xuất hiện tại phiên bản mobile như Baron, rồng …như phiên bản PC. Và thời hạn xuất hiện có phần thay đổi so với phiên bản PC.

Còn tiếp