LMHT: Những điểm cực kì khác biệt của LMHT Tốc chiến với phiên bản PC (Phần 1)

(JBO 247) Liên minh Mobile là tựa game nổi tiếng được người hâm mộ quan tâm sau khi các nhà Riot game công bố vào dịp sinh nhật 10 năm của LMHT. LMHT Tốc chiến đã hé lộ hàng loạt những hình ảnh khiến cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới trông chờ. Dù Riot tuyên bố sẽ mang toàn bộ phần hồn của tựa game PC sang phiên bản mobile, tuy nhiên LMHT Tốc chiến vẫn có những nét độc đáo riêng và hứa hẹn sẽ sẽ ăn đứt Liên quân Mobile. Và sau đây là TOP 14 điểm cực độc của LMHT Tốc chiến vượt mặt cả Liên quân Mobile.

Nhân vật đẹp hơn và có thể xem ở dạng 3D

Hầu hết đều là những vị tướng quen thuộc ở LMHT PC nhưng tựa game LMHT Tốc chiến mang lại một sức sống khác biệt khi Tốc chiến áp dụng chức năng 3D cho các vị tướng khiến cho chúng trở nên sống động và vô cùng chi tiết. Đặc biệt là các vị tướng nữ được tạo hình với vẻ đẹp cuốn hút.

Cấp độ tối đa là 15

Trận đấu được rút ngắn còn 15-20 phút, khác với 30 phút so với phiên bản PC. Ngoài ra, cấp độ tối đa của phiên bản mobile là 15 và sẽ full kĩ năng ở lv 5. Các nút điều khiển được bố trí riêng, skill tung ra với cơ chế có đôi chút khác biệt  bởi chúng ta không có chuột hay bàn phím để thao tác tấn công. Ngoài nút sử dụng kĩ năng, LMHT Tốc chiến sử dụng 3 lệnh tấn công nằm ở góc phải màn hình và hiển thị một cách rõ ràng. Phần còn lại là phụ thuộc vào người chơi có sử dụng chúng được chính xác hay không mà thôi.Trong LMHT Tốc chiến, việc định hướng sẽ được mở rộng hơn các tựa game moba khác nên sẽ dễ trúng mục tiêu hơn.

Người chơi buộc phải last hit lính

Một điều đặc biệt nữa của LMHT Tốc chiến là last hit lính chuẩn. Nếu như dứt điểm thành công crep thì họ sẽ được full dame còn nếu trượt thì vẫn có một lượng nhất định để an ủi. Trong Liên quân mobile, tính năng này không quá quan trọng, cho dù bạn có last hit trượt thì bạn vẫn có được một lượng tiền và kinh nghiệm. Khác hẳn với LMHT Tốc chiến, điều này cũng phần nào chứng minh được độ khó của 2 tựa game này.

 

Còn nữa