LMHT: Những cầu thủ tham dự ALL STAR 2019 (P.2)

 

(JBO 247) Vậy là giải đấu LMHT mùa 9 đã chính thức kết thúc, sau khi giành được những thứ hạng nhất định tại giải đấu quốc nội cũng như các giải đấu thế giới, các cầu thủ sẽ được bình chọn để tham dự giải đấu ALL STAR 2019. Và sau đây là những cái tên của từng khu vực tham dự giải đấu này.

Tiếp theo

Khu vực LEC

Tuy không thể biến giấc mơ vô địch CKTG thành hiện thực nhưng năm nay quả thực là một năm thi đấu thăng hoa của đội tuyển LMHT G2 Esports. Họ xứng đáng với sự góp mặt 2 suất tham dự thuộc về Caps 24,4% và Jankos 13,4%. Chắc hẳn rằng sân chơi nhiều tính chất giải trí như ALL STAR những tuyển thủ LMHT G2 Esports ít nhiều sẽ làm cho giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy chờ đợi người con xa sứ Jankos mang đến cho người hâm mộ LMHT những bất ngờ gì nhé.

Khu vực LMHT VCS

Đây là khu vực được rất nhiều người hâm mộ quan tâm với sự góp mặt của những cái tên “Bom tấn” là GAM – Levi và team Flash – Optimus. Đây là một kết quả khá bất ngờ khi tuyển thủ LMHT đường trên của GAM là Zeros bị Optimus đánh bật ở những giây phút bình chọn cuối cùng. Theo như bình chọn thì Optimus có 203771 bình chọn còn Levi thì có 198531 bình chọn. Đây là một điều thật khó hiểu đối với fan của Zeros bởi có lúc phiếu bầu của tuyển thủ LMHT này bức phá đứng đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên hãy bỏ quá khứ sang một bên, hiện tại mới là điều để nói. Với 2 sự góp mặt này thì người hâm mộ LMHT cũng tự tin cổ vũ họ trong giải đấu sắp tới nhé.

Các khu vực nhỏ khác

Ngoài những khu vực trên thì giải đấu còn có sự góp mặt của những khu vực nhỏ khác và lần lượt có các đại diện góp mặt sau đây:

Khu vực LMHT CBLOL: FLA BrTT và FLA Goku

Khu vực LMHT LLA: ISG Buggax và ISG Seiya

Khu vực LMHT LJL: DFM Evi và DFM Ceros

Khu vực LMHT OPL: MMM K1ng và GRV Pabu

Khu vực LMHT TCL: FB Bolulu và RYL Closer

Khu vực LMHT LCL: UOL Nomanz và UOL AhahaCIK

Và vừa rồi là tất cả những tuyển thủ xuất sắc sẽ góp mặt tại ALL STAR 2019, giải đấu sẽ được diễn ra tại Lasvegas – Mỹ. Tại đó, Riot game tiếp tục mời các streamer nổi tiếng để bình luận về giải đấu. Ngoài hình thức thi đấu như các năm trước thì ALL STAR năm nay còn là ĐTCL – chế đội chơi đang được rất nhiều người ưa thích của LMHT. Các bạn đừng bỏ lỡ giải đấu mang tính giải trí này nhé.

JBO 247