LMHT: Những cái tên ở vị trí rừng đáng được quan tâm(Phần 1)

Việc nâng cấp các phiên bản đều mang đến những món quà bất ngờ cho người hâm mộ. Những món quà đó chính là việc tăng giảm sức mạnh đến từ nhiều vị tướng và tại phiên bản 9.17 lần này cũng không ngoại lệ. Rừng luôn và vị trí được rất nhiều game thủ quan tâm với khả năng gánh team cực mạnh. Vậy hãy cùng với chúng tôi xem thử tại phiên bản lần này các vị tướng đi rừng có sự thay đổi như thế nào nhé.
Kayn Tử thần của bóng tối
Kayn được biết đến là một vị tướng không hề đơn giản mà bất cứ người chơi nào cũng có thể dễ dàng sử dụng. Nhưng nếu như bạn là một người chơi có năng lực thì việc sử dụng Kayn để làm một công cụ leo rank và thể hiện đẳng cấp của mình là điều rất tốt bởi vì Kayn có một sự linh hoạt mà bất cứ người chơi nào cũng thích.
Xét về bộ kĩ năng được trang bị cho Kayn, vị tướng này chắc hẳn sinh ra là giành cho việc đi rừng với khả năng dọn rừng không ai có thể sánh bằng. Hiếm có vị tướng nào có được khả năng này khi “dọn rừng” không cần sự hỗ trợ nào và đặc biệt là mất rất ít máu ở lv1. Bí quyết để có được khả năng tuyệt vời ấy là nhờ vào chiêu Q với lượng sát thương diện rộng và thời gian hồi chiêu thì cực kì ngắn.
Với những đội hình đối phương sử dụng các vị tướng “yếu đuối”, Kayn sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Kayn sẽ rất đáng sợ khi có sự kết hợp giữa chiêu Q và W khiến cho lượng sát thương của Kayn tăng lên gấp nhiều lần và đấy chính là nổi khiếp sợ của nhiều tướng khi đối mặt vơi Kayn.
Bên cạnh đó, nếu như đội bạn sử dụng quá nhiều vị tướng sát thương thì Kayn còn có thể đóng vai trò tối đa hóa khả năng chống chịu và càng lướt giao tranh. Nội tại Darkin sẽ cho phép các kĩ năng như Q và W hồi lại lượng máu tương đối ổn định. Nếu xem xét cụ thể thì lượng máu hồi lại có thể ngang bằng với lượng sát thương mà Kayn phải chịu. Chính vì thế mà vị tướng này trong thời điểm hiện tại đang giữ một tỉ lệ thắng ổn định gần 50%. Và còn là vị tướng đi rừng đang được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam.
Cảnh binh Pitover – Vi
Vi được biết đến là một vị tướng tiên phong có lượng sát thương rất lớn. Chính vì thế mà Vi khiến cho bản thân mình lọt vào danh sách top các vị tướng đường rừng trong phiên bản 9.17 lần này. Bên cạnh đó còn là sự quay lại trở lại của các vị tướng chống chịu cũng là nguyên nhân giúp cho Vi trở thành một trong những sự lựa chọn phù hợp trong thời điểm hiện tại.
Xét về kĩ năng. Vi được đánh giá là một vị tướng dọn rừng tương đối tốt bởi các kĩ năng được trang bị như chiêu E – Cú đấm bùng nổ. Bên cạnh đó là chiêu W giúp cho Vi có khả năng giải quyết những con quái nhỏ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, dọn rừng không phải là ưu điểm khiến cho nhiều người lựa chọn Vi. Điểm đáng sợ của cô nằm ở khả năng gank đường rất sớm và đặc biệt hiệu quả với chiêu Q – Cú đấm xuyên thấu.
Cấp độ 6 sẽ là lúc mà Vi hoạt động được tốt nhất. Chính vì thế mà hiện tại Vi đang có được một tỉ lệ thắng cực kì ấn tượng là 51.54%. Qua đó thấy được Vi cùng là một sự lựa chọn cho vị trí đi rừng cực kì phù hợp trong phiên bản 9.17 lần này.