LMHT: Những cái tên đáng lưu ý trong bản cập nhật 9.17 (Phần 1)

Sau phiên cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.17 đã xuất hiện một số nội dung thay đổi mà người chơi cần biết để có thể có sự lựa chọn  đúng đắn. Với phiên bản cập nhật lần này, một số tướng trong LMHT sẽ được tăng sức mạnh đáng kể và bên cạnh đó cũng có khá nhiều tướng bị giảm sức mạnh so với trước. Chúng ta cùng tham khảo để có thể nắm bắt cho mình những vị tướng chuẩn xác nhất nhé.

 

Những vị tướng được ưu ái tăng sức mạnh trong lần cập nhật này gồm là những cái tên khá quen thuộc như Ryze, Yosuo, Zyra,Gilio… và một vài vị tướng khác. Bên cạnh đó là những cái tên “xui xẻo” bị giảm sức mạnh như Qiyana, Akali…..

 

Đặc biệt trong phiên bản cập nhật lần này, Yasuo sẽ là vị tướng được nhắc đến khá nhiều khi được nhận đinh là sẽ nhận được những sức mạnh. Điều này chắc hắn rất được đón chờ bởi tín đồ sử dụng Yasuo là khá đông đảo tại thời điểm hiện nay. Việc tăng sức mạnh cho Yasuo sẽ góp phần làm cho đấu hạng càng trở nên hấp dẫn khi năm học mới vẫn chưa được bắt đầu và tất nhiên là lượng Fan của vị tướng này vẫn có dịp để thể hiện.

 

Galio – vị tướng nghe quen thuộc nhưng lại không quen thuộc này đã từng xuất hiện rất nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Rất được các game thủ lựa chọn vì sức mạnh mà nó mang là lại nhưng đấy cũng là lý do khiến anh ta không còn được xuất hiện nhiều nữa. Qua nhiều lần bị nerf, vị tướng này đã bị đưa ra khỏi danh sách ưa dùng  có lẻ tại vì không còn đủ mạnh nữa. Anh chàng trở thành một vị tướng “to con mà rẻ tiền”. Trong phiên bản cập nhật này, Galio được ưu ái tăng sức mạnh với mong muốn được trở lại và hy vọng mang đến những bất ngờ với người chơi.

 

Ryze gã pháp sư từng có một thời làm mưa làm gió tại CKTG 2015. Dưới tay của Faker con bài này càng trở nên lợi hại. Cũng có thể nói rằng, tại thời điểm đó Ryze đang ở thời kì đỉnh cao, thời kì hoàng kim của một vị tướng. Nhưng sau khi được sử dụng nhiều và tối ưu sức mạnh. Ryze đã bị nerf nhiều lần, đồng cảnh ngộ với  Galio thì chính Ryze đã bị phất lờ đi. Bên cạnh đó là việc Ryze không còn phát huy sức mạnh nhờ vào chiêu E và lá chắn mang lại. Sau đợt cập nhật lần này, fan mong muốn Ryze sẽ trở lại được thời kì hoàng kim của mình.

Kindred là vị tướng được đánh giá là đã mất tích trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Đây là vị tướng được cho là có lối đánh tầm ngắn không phù hợp cho xu hướng đi rừng khi không thể triệt để tối ưu hóa lợi thế từ lượng quái mang lại. Ngoài ra, nếu xét về các chiêu thức thì Kindred có phần kém cõi hơn so với đối phương nên việc Kindred xã không còn xuất hiện nhiều trong thời gian trước đây. Đây cũng là lý do  phiên bản lần này Kindred được ưu ái hơn so với các vị tướng ác.