[LMHT] Những bí quyết vàng đến từ BoxBox

(Jbo 247) BoxBox chia sẻ bí quyết vàng cho những ai lười mua mắt, dễ dàng phát hiện địch trong Sương mù để đi đến chiến thắng

Ông vua RivenStreamer, Albert “BoxBox” Zheng mới đây đã có những chia sẻ thiết thực nhất tới cộng đồng game thủ đang dõi theo mình trên trang cá nhân về khả năng nhìn và phát hiện địch trong Làn Sương. Đây là cứu tinh của những anh em lười mua mắt.

Cách nhìn trong Sương Mù

Sau khi người chơi Liên Minh Huyền Thoại cầu cứu nhà phát hành Riot Game về một lớp học cắm mắt bắt buộc trong game. Tất cả đang đợi chờ câu trả lời thì mới đây, Vị tướng Chém Gió Riven, BoxBox đã livestream trên Twitch của mình và giải thích về cơ chế hoạt động của Sương Mù trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo anh, nắm bắt được cơ chế này, người chơi có thể nhận biết được kẻ địch ở đâu mà không cần phải cắm mắt.

Anh đã mở một phòng Đấu Tập và trình diễn cho người xem. Nếu bất cứ Tướng nào đang núp ở trong bụi, và bạn đang tiến về gần cái bụi đó, thì hướng di chuyển của bạn sẽ hơi lệch đi một chút. Theo Boxbox: “ Bạn cứ tưởng tượng nhé, Baron sắp sinh ra và bạn không biết là địch có đang ở gần đó không, mà trong túi thì hết sạch mắt rồi”, “Lúc này chỉ cần đi đến đó – và nhìn kìa, tướng của bạn không đi theo đường thẳng… Đây là thứ có thể thấy được và luyện tập được, nên tôi đảm bảo với bạn – mùa tới, việc “đoán mò” như thế này sẽ trở nên cực kỳ bình thường. Tôi cá là dân pro cũng sẽ làm điều này luôn”

Kể cả khi bạn không thể nhìn thấy địch ở trong bụi, thì hoạt ảnh tướng của bạn vẫn bị “vướng” vào chúng trong khi di chuyển. Đây chính là dấu hiệu để bạn đoán được đối phương đang “giấu cái gì đó” và có vài giây quyết định xử lý chúng. Luyện tập được những kỹ năng này, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong mọi tình huống đối đầu đối thủ.

Không rõ vì sao BoxBox lại phát hiện ra điều này, nhưng nó thật sự thú vị và hữu ích đến tất cả mọi người chơi. Mong rằng những chia sẻ của Boxbox sẽ là kinh nghiệm nằm lòng để bạn chiến thắng các cao thủ.

JBO247