LMHT: Những bí mật về Ngài Ren (Phần 2)

(JBO 247) Mới đây trang chủ chính thức của DBL đã thông báo về việc vị HLV Ren rời khỏi team đang xôn xao cộng đồng. Trước khi nói về drama này thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ về tiểu sử của Ngài Ren này.

(Tiếp theo)

Tuy nhiên với sự ra đi của Zeros, đường trên của DBL bị lủng một lỗ khá lớn. Mặc dù 3 trận đầu Raizo có những thể hiện rất tốt, nhưng đến với những trận sau anh bắt đầu lộ điểm yếu và bị đối thủ khai thác. Nhưng vấn đề vẫn nằm ở khâu ban/pick của Ren. Ngoài vấn đề nằm ở đường trên, cũng như tâm lý thi đấu của các tuyển thủ thì Ngài Ren vẫn là mắt xích mà nhiều người vẫn thường hay nhắc đến. Sau khi thất bại tại VCS mùa hè 2019 ở vị trí hạng 4 và mất đi cơ hội đến với CKTG thì không lâu sau đó anh chàng này đã tuyên bố chính thức rời khỏi DBL.

Suốt cuộc đời tuyển thủ của mình với lối đánh chậm rãi, chắc chắn cũng như cái cách mà vinh quang đến với Ren vậy. Anh đã mang thành công đến cho mình nhưng lại chưa thể bước đến đỉnh vinh quang lần nào: hạng 2 ở VCS 2017, hạng 2 ở GPL 2017, dừng chân tại vòng khởi động CKTG 2017, hạng 4 giải VCS mùa xuân 2018 là tất cả những gì nổi bật nhất trong khoảng thời gian thi đấu của Ngài Ren.

À mà ít ai biết được anh từng là đồng đội cũ của Levi và Skyred và lên ngôi vô địch Capital Invitational Tournament 2015. Nhận thấy mình không làm tuyển thủ được nữa anh chuyển sang làm HLV và lúc này Ren mới nhận lấy được những thành công. Hai chức vô địch VCS liên tiếp ở mùa hè 2018 và mùa xuân 2019 là những minh chứng cho sự cố gắng của anh và cả đội. Tuy nhiên bước đến mùa hè 2019, sau một mùa giải thất bại trước việc bảo vệ ngôi vương cũng như bước ra đấu trường thế giới thì DBL đã có sự thay đổi về nhân sự.

Ren là một đại thần kì cựu của DBL từ những ngày còn là YG và đã gặt hái được rất nhiều thành công trên cả cương vị tuyển thủ lẫn HLV. Nhưng thất bại toàn diện tại VCS mùa hè 2019 đã khiến DBL nhận vô vàn chỉ trích trước người hâm mộ và Ren là một trong những cái tên được đưa ra phán xét. Vậy trong tương lai Ngài Ren có dự định gì thì  cũng không ai biết. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chúc anh thành công trên mọi dự định tiếp theo của mình.

JBO 247