LMHT: Một số kĩ năng để có thể có được chiến công đầu trong ván đấu

(JBO247) Ai cũng dễ dàng biết được chiến công đầu là hết sức quan trọng giai đoạn đầu game. Cũng như tăng thêm khả năng tự tin hay còn gọi là “sĩ khí dâng cao” cho ván đấu. Nên sau đây là cách để bạn có thể có được chiến công đầu.

Cướp rừng

 

Cướp rừng chắc hẳn không còn lạ gì với các bạn nữa đúng không. Đúng vậy, cướp rừng chính là cách mang lại lợi thế nhanh nhất ở giai đoạn đầu game. Điều này còn dễ dàng khi bạn pick cho mình những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu game. Nếu như bạn không sở hữu cho mình một vị tướng giao tranh tốt ở giai đoạn đầu game thì hãy cân nhắc kĩ lưỡng cho việc cướp rừng để tránh trở thành “món quà” dành cho team bạn nhé.

Từ việc sang cướp rừng chắc chắn sẽ nổ ra một cuộc giao tranh giữa 2 đội, dồn hết dame của mình vào một mục tiêu xác định của đối thủ. Ở giai đoạn lv1 thì việc hứng chịu hết tất cả các dame của nhiều tướng cùng một lúc quả thật là không ổn chút nào. Chiến công đầu sẽ giúp bạn vượt mọi người một số tiền được xem là kha khá ở giai đoạn đầu game và chính đó cũng là mấu chốt của ván đấu nếu như bạn tận dụng được lợi thế. Nhưng nếu không có được chiến công đầu thì đây cũng là một mạng hỗ trợ cho bạn. Thế nên không có gì phải buồn cả.

Cặp BOT lv2

Nếu là Bot lane chính của các anh em thì lv2 trước đối thủ rồi xông pha chém giết thì chiến công đầu là điều tất nhiên rồi. Đây là chiến thuật mạnh dành cho những cặp đôi ở đường dưới. Một vị tướng cc cứng thì việc gặt hái chiến công đầu là rất dễ dàng. Mà tất cả còn là việc bạn sử dụng tốt các skill nữa chứ lên mà miss hết thì chả có gì để mà bàn nữa cả. Không những thế mà còn bị gank ngược, bị thọt ngay từ đầu trận thì lại khổ.

Điểm đặc biệt của việc này là dọn rép nhanh hơn đối phương, lên lv2, tăng kĩ năng và tấn công bất ngờ đối phương. Hãy nhớ rằng đợt lính đầu gồm 3 lính tay ngắn, sẽ là ngưỡng đúng để có thể lên lv 2 một cách nhanh nhất. Điều này còn là con dao hai lưỡi khi rừng đối phương có thể núp lùm và chiến công đầu vô tình lại tặng không cho rừng đối phương à. Vậy nên phải cân nhắc và quan sát kĩ lưỡng để không phải thua người ta nhé.

Núp lùm

Vẫn là cặp BOT đây nhưng giờ đây là đánh nhau ở lv1 khi núp tại một bụi cỏ chặng 3 của rừng đối phương. Những vị tướng sốc dame tốt ở giai đoạn đầu game sẽ thích hợp cho chiến thuật này. Hãy chắc chắn rằng đối phương không đi vòng thì hãy kiểm tra trước ở đó có mắt không bằng cách qua đứng trước ở đó sớm nhất có thể. Khi tấn công trước chắc chắn bạn sẽ có  lợi thế vì đánh phủ đầu lúc nào cũng lợi cả. Tuy nhiên nếu rừng vẫn còn lãng vãn ở gần đó thì sẽ là bất lợi cho bạn. Vì sẽ có người thọt, mất luôn cả chiến công đâu và mất luôn cả ba đợt rep. Chiến thuật này không được khuyến khích nhiều vì khả năng thành công không cao và rất dễ gây bất lợi cho bạn. Vậy nên bạn cần quyết định kĩ khi sang cướp rừng nhá.