LMHT: Mata chính thức không gia hạn hợp đồng với SKT T1

(JBO 247) Sau khi mùa giải 2019 không gặt hái được nhiều thành công với sự thất bại tại các giải đấu lớn như CKTG và MSI, SKT T1 đã có nhiều thay đổi lớn. Tuyển thủ Mata cũng ra đi cũng là một trong những tin sốc đối với người hâm mộ đội tuyển này. Như vậy là những tuyển thủ kì cựu lâu năm đã chính thức rời bỏ đội tuyển SKT T1.

Theo trang Twitter của đội tuyển LMHT SKT T1, họ đã chấm dứt hoàn toàn với tuyển thủ LMHT Mata. Đội tuyển này còn có nhiều chia sẻ về tuyển thủ LMHT này, họ đánh giá cao sự đóng góp của Mata trong những năm vừa qua.Và khi anh ra đi, đội tuyển LMHT này chúc anh có thể gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải 2020 và những năm tháng tiếp theo.

Có thể nói rằng, việc tuyển thủ LMHT Mata được chuyển đến thi đấu cho SKT là một bom tấn của mùa giải. Thế nhưng những gì mà tuyển thủ LMHT này thể hiện trong thời gian vừa qua là chưa hoàn toàn xuất sắc. Việc liên tục xuống phong độ khiến cho Mata liên tục mất suất thi đấu chính cho Effort.

Effort là tuyển thủ LMHT trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng có thể nói rằng Effort đã tạo ra một làn gió mới trong thời gian gần đây và ít nhiều cũng giúp đội tuyển SKT T1 đạt được chức vô địch tại LCK mùa hè 2019 và bán kết CKTG 2019. Bên cạnh đó còn là việc tuyển thủ LMHT Effort sẽ là nguồn lực chắc cho đội tuyển trẻ ở giai đoạn sau.

 

Và một diễn biến ngoài luồng nữa là SKT đã chia tay với người tuyển thủ LMHT Crazy và huấn luyện viên Fly. Cùng chờ xem những cái tên nào sẽ tiếp tục xuất hiện trong đội hình của SKT ở thời gian tiếp theo nhé.