LMHT: Lol Clash trở lại vào tháng 12 để chuẩn bị ra mắt chính thức năm 2020

LoL Clash trở lại vào tháng 12 để bản beta cuối cùng trước năm 2020

LoL Clash returns in December for final beta test before 2020

Riot Games đã công bố một phiên bản mới của Clash, đến tất cả các khu vực vào tháng 12.

Giải đấu sẽ trở lại một lần nữa vào năm 2019. Riot Games sẽ đồng thời ra mắt phiên bản beta toàn cầu trên tất cả các khu vực để thử nghiệm Clash trước khi ra mắt chính thức vào năm 2020. Trong năm, Riot đã tổ chức 22 giải đấu trên 11 máy chủ trên toàn thế giới. Clash đã vượt qua bài kiểm tra và Riot đã coi dịch vụ giải đấu là ổn định.

Clash trở lại Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả hình ảnh cho LoL Clash
Nhà phát triển ban đầu đã ra mắt Clash vào năm 2018, nhưng máy chủ ban đầu không ổn định và Riot quyết định quay lại bảng vẽ. Nhà phát triển đã thiết kế lại một phần của Clash, thử nghiệm nội bộ và sau đó chuyển sang thử nghiệm khu vực. Bây giờ Riot đã sẵn sàng cho thử nghiệm cuối cùng, có Clash trực tiếp trên tất cả các máy chủ.

Clash sẽ trở lại vào hai ngày cuối tuần khác nhau, 7-8 tháng 1214-15 tháng 12. Clash sẽ có sẵn trên tất cả 16 máy chủ để tất cả người chơi có thể tham gia trải nghiệm cạnh tranh. Những người chiến thắng trong các cuộc thi cuối tuần sẽ nhận được phần thưởng mới và độc quyền.

Người chơi muốn tham gia Clash sẽ cần một vé cơ bản và họ có thể nhận được vé thông qua các nhiệm vụ, trang web Clash, và bản chất màu xanh. Tất cả năm người chơi trong đội sẽ yêu cầu một vé để tham gia cuộc thi.

Cuộc đụng độ đang diễn ra sau khi kết thúc mùa giải được xếp hạng và vào đầu thời kỳ bầu cử. Người chơi sẽ có cơ hội cạnh tranh trong phiên bản Summoner Lift Rift phiên bản mùa 10. Có nhiều thay đổi sắp tới trong cơ chế của bản đồ, vì vậy, hãy truy cập thêm vào bài viết của Jbo247 về các bản cập nhật của LMHT mùa 10.

Clash mở cửa cho người chơi thuộc mọi cấp bậc sẽ thi đấu trong các đội năm người. Tất cả các đội cần phải được thiết lập trước thời hạn. Cuộc thi diễn ra vào cuối tuần vào những giờ cụ thể, vì vậy các đội phải có mặt khi được triệu tập.

Jbo247