LMHT: lộ giao diện ban nhạc ảo tiếp theo của Liên Minh

True Damage, giao diện ban nhạc ảo LoL tiếp theo, đã bị rò rỉ

True Damage, the next LoL virtual band skins, have leaked

Một skin ban nhạc ảo Liên Minh Huyền Thoại mới sẽ xuất hiện trong Chung kết thế giới 2019. Theo những thông tin bị rò rỉ gần đây. Bộ skin này được mang tên True Damage và được dự đoán sẽ có mặt trong chung kết thế giới 2019. Bộ Skin sẽ có sự góp mặt của tướng mới Senna.

True Damage” là nhóm nhạc thứ ba có trụ sở tại thế giới Runeterra. Sau nhóm nhạc pop K/DArock band Pentakill. Đội hình của nó bao gồm Yasuo, Ekko, Qiyana, Akali và tướng sắp tới là Senna. Thể loại âm nhạc của nhóm Cameron đã được xác nhận, nhưng skin True Damage tạo ra một loại rung cảm giống biểu diễn đường phố trên mạng.

Thiệt hại thực sự đã bị rò rỉ khoảng hai tháng trước. Nghệ thuật giật gân của một tướng mới đã bị rò rỉ trở lại vào tháng Tám. Bây giờ chúng ta biết Lucian trong một truyền thuyết này là người yêu đã mất từ ​​lâu của Senna. Vũ khí của Senna trong truyền thuyết được trang trí với cụm từ “True Damage”. Điều này ban đầu khiến người hâm mộ phỏng đoán rằng khả năng mới của tướng này sẽ gây ra thiệt hại thực sự. Bây giờ, sau khi Senna tiết lộ điện ảnh và rò rỉ mới nhất này, người chơi hiểu rằng nghệ thuật giật gân này thực sự là Senna trong lớp skin True Damage của cô.

Theo nguồn tin bị lộ thì Senna sẽ là tướng tiếp theo trong cộng đồng Liên minh và sẽ nằm trong ban nhạc True Damage.

Kết quả hình ảnh cho true damage lol
Người hâm mộ rất vui mừng chào đón một nhóm nhạc có chủ đề LoL khác. Nhưng một số người thất vọng khi lựa chọn có sự góp mặt của Akali trong ban nhạc. True Damage Akali sẽ là skin thứ tư mà tướng này nhận được trong suốt năm 2019. Một số người hâm mộ đang chỉ trích Riot Games vì ​​những gì họ tin là sự lựa chọn thiên vị và không thể hiện đủ tình yêu với những tướng đã nhận được bất kỳ mỹ phẩm nào trong hơn một năm.

Tuy nhiên, Akali xuất hiện trong một nhóm nhạc khác có phần chính xác với truyền thuyết K/DA. Tiểu sử K/DA của cô nói rằng cô bắt đầu là một nghệ sĩ đường phố và thường xuyên xuất hiện bên cạnh các hoạt động đường phố khác tại các thành phố cô đang đến. True Damage có thể là một trong những nhóm mà rapper ninja xuất hiện với tư cách khách mời trên đường, hoặc có lẽ đó là một ban nhạc cũ mà cô đã biểu diễn trước khi được K/DA phát hiện.

Nếu Riot Games tuân theo lịch phát hành tương tự với tiết lộ của K/DA, người hâm mộ nên mong đợi True Damage sẽ giảm vào đầu tháng 11 cũng như một bài hát kỷ niệm phát hành cùng bộ skin này.

Jbo247