[LMHT] Liệu Griffin có thể dành được chức vô địch ?

Vậy là 2 cái tên sẽ góp mặt tại trận chung kết LCK Mùa Hè chính là SKT và Griffin. SKT đã có một giai đoạn đầy khó khăn. Nhưng nhìn cái cách mà họ có mặt tại chung kết thì không ai có thể tin được.


Tất cả các đối thủ tại vòng Playoffs đều chung kết quả 3-0. Với phong độ hủy diệt hiện tại thì HLV trưởng kkOma, Khan và đội trưởng Faker đang rất tự tin trước trận chung kết.

Chung kết sắp tới các bạn định chơi thế nào ?

kkOma: Để tới được đây, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Và ở trận chung kết sắp tới, chúng tôi sẽ chơi một cách thận trọng nhất.

Faker: Vào được trận chung kết là điều không phải dễ dàng. Chúng tôi hứa sẽ có kết quả tốt nhất.

Khan: Mùa giải vừa qua thực sự khó khăn. Nhưng sức mạnh của chúng tôi đã được chứng minh qua từng đối thủ để tới được trận chung kết. Tôi muốn có thêm một chức vô địch nữa trong sự nghiệp của mình.

Các bạn dự đoán kết quả nào cho không khí thêm sôi động ?

kkOma: Kết quả 3-1 cho SKT.

Faker: Phải đánh thì mới biết được. Nhưng tôi nghĩ tỉ số là 3-1 hoặc 3-2 cho SKT.

Những chia sẻ về đối thủ Griffin

o1566889142320879

Các bạn nghĩ sức mạnh của đối thủ nằm ở đâu ?

kkOma: Sức mạnh của Griffin đến từ tập thể. Họ như một khối vậy. Cả 5 vị trí đều rất mạnh và đồng đều. Nhưng chúng tôi là đội đi đường tốt hơn và mạnh về marco. Và tôi tin rằng một SKT sẽ dành được chiến thắng.

Cả 2 đội đều đã có mặt tại CKTG. Vậy điều này có làm ảnh hưởng đến chất lượng của trận chung kết ?

kkOma: Đến với CKTG là một điều tuyệt vời. Nhưng vô địch LCK mới là điều tạo động lực lớn để chúng tôi quyết tâm. Để vào được đây không phải là dễ dàng. Người hâm mộ không cần phải lo lắng khi chúng tôi sẽ luyện tập ít hơn khi đã có mặt tại CKTG. Tôi muốn nâng con số 8 lên chức vô địch của SKT.

Bạn đã thi đấu nhiều trận chung kết trong sự nghiệp của mình. Vậy cảm xúc của bạn thế nào ở lần này, Faker ?

Faker: Mặc dù không trực tiếp ảnh hưởng đến việc tham gia CKTG nhưng mục tiêu của chúng tôi là vô địch LCK lần thứ 8. Cảm xúc lần này cũng giống như Mùa Xuân vậy.

o1566889132439574

Bạn đã kinh qua nhiều mùa giải với nhiều đồng đội khác nhau. Vậy bạn đánh giá những đồng đội hiện tại của bạn mấy điểm ?

Faker: Tôi cho họ 8/10 điểm. Bởi nếu muốn 10/10 thì SKT phải thắng tất cả các giải đấu. Để tới được đây, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Vậy nên nếu làm tốt thì chúng tôi sẽ đi đúng hướng.

Bạn được Faker cho 8 điểm, suy nghĩ của bạn thế nào Khan ?

Khan: Tôi nghĩ 8 điểm là hợp lí bởi chúng tôi đã thất bại tại MSI vừa qua. Mục tiêu lớn nhất hiện giờ là nâng con số vô địch lên 8.