LMHT: Levi quá xuất sắc hay Flash quá liều lĩnh (Phần 2)

Levi có được pha cướp Baron ngay trước mũi của những thành viên Team Flash. Levi cướp thành công bởi 2 yếu tố sát thương trừng phạt cao hơn và các chiêu thức khống chế quan trọng đã được FL tung ra trước đó. Anh chàng này cũng nhanh tay bấm đồng hồ để câu kéo giao tranh dồn đến 3 thành viên của FL ở phía trong hang. Như vậy từ việc lợi thế hơn người, FL lại để cho GAM chia cắt đội hình và cái giá phải trả là con Baron vô cùng đắt.

Sau khi hết thời gian đồng hồ thì Levi nằm xuống, nhưng Tổ quốc đã kịp ghi công Levi với việc câu kéo và cướp Baron thành công. Mất Baron, FL ào ra ngoài tấn công và Zin là cái tên đầu tiên nằm xuống ở pha giao tranh đó. Nhưng trước khi chết thì Zin câu máu, bên cạnh đó là Kiaya đứng ngoài cấu rỉa khiến cho lượng máu của FL có phần sụt giảm đi rất nhiều

.

Ngoài ra, thời gian câu kéo còn vừa đủ để cho Zeros hồi sinh và dịch chuyển ra. Và đây là pha tấn công không hiểu ý của FL khi tấn công vào Kiaya hay là rút lui để chờ Zeros xuất hiện. Để rồi chỉ có mỗi Yijin lao lên và thực hiện thất bại chiêu thức của mình qua đó tạo điều kiện cho Kiaya có pha tấn công ngược lại.

Người đi rừng của FL đã ra đi, và Zeros xuất hiện làm bay màu Slayder. Cùng với Hieu3 và Kiaya, Zeros và những người đồng đội 3 đấu 3 và lợi thế hiện tại đang dành cho GAM. Zeros không khó khăn khi cho cả 3 người bên FL lần lượt thi nhau lên bảng đếm số. Khởi nguồn từ một pha vây bắt Ma vương thế nhưng cuối cùng anh chàng này lại dọn dẹp tàn cuộc không thể nào tuyệt vời hơn với pha Quartakill và một Baron dành cho GAM Esports.

Với lợi thế lúc này GAM cân bằng về mạng hạ gục và vượt về lượng tiền để rồi sau đó ép trụ và phá hủy các công trình của FL. Pha bắt bài cuối cùng của FL cũng tô điểm một chiến thắng mãn nhãn giành cho GAM mà thôi. Bởi rằng số phận đã được định đoạt ngay sau khi mà Levi thủ tiêu thành công được con Baron rồi. Để rồi ván đấu thứ 3 cũng diễn ra không mấy khó khăn với GAM.

Ở thời điểm hiện tại, không ai ở VCS có thể đối đầu một cách xòng phẳng với GAM được cả. FL đã có cơ hội nhưng họ không nắm bắt được và bây giờ phải ôm mặt nuối tiếc với những sai lầm không đáng có của mình. Mọi người có thấy rằng pha giao tranh trên đã quyết định trận đấu này không? Nếu như tỉ số là 1-1 thì mọi chuyện đã khác.