LMHT: Kinh nghiệm để bắt đầu một mùa giải mới thuận lợi (P.1)

(JBO 247) Chắc hẳn đây là khoảng thời gian mà người hâm mộ mong ngóng qua nhanh nhất để có thể đến với mùa giải mới lúc mà người hâm mộ LMHT reset xếp hạng và bắt đầu với 10 trận đấu phân hạng cho mùa giải mới. Và cũng chắc chắn rằng bất cứ người hâm mộ LMHT nào đều không muốn bắt đầu với một mùa giải mới đầy tệ hại. Điều gì sẽ giúp cho người chơi LMHT bắt đầu mùa giải mới thuận lợi. Tham khảo bài viết sau nhé.

Đọc kĩ cập nhật và phân tích phiên bản mới trước khi vào đánh xếp hạng

Điều đầu tiên chắc chắn là bạn không phải chơi hay mà cần phải tìm hiểu những thay đổi của mùa giải mới. Chắc chắn rằng trước khi bạn vào mùa giải mới sẽ là một phiên bản mới sau phiên bản 9.24, có thể là phiên bản 10.1. Ở giai đoạn phiên bản LMHT 9.24 sẽ xuất hiện 2 vị tướng mới là Aphelios và sự trở lại của Diana là sự thay đổi đầu tiên chứ chưa nói đến những thay đổi khác mà phiên bản 10.1 mang lại. Thế nên hãy chịu khó cập nhật và phân tích phiên bản trước khi bước vào đánh xếp hạng nhé.

Đừng nên đánh xếp hạng quá sớm

Chắc hẳn rằng người chơi LMHT nào cũng háo hức mong kết thúc 10 game đầu một cách nhanh nhất có thể thế nhưng đó lại không phải là một cách làm tốt nhất cho mùa giải LMHT mới. 10 game đầu là vô cùng quan trọng, nhưng bắt đầu một cách ào ạt và không có sự tính toán khi rất nhiều người chơi cùng vào game thì khả năng gặp những đồng đội gà là rất cao. Ngược lại thì việc bạn sẽ gặp những đối thủ có trình độ cao hơn cũng là điều khá có thể tránh khỏi. Ngoài ra thì trình trạng cày thuê cũng là một yếu tố hết sức quan ngại trong thời gian đầu mùa giải. Chỉ cần những lý do đó thôi thì bạn đã thấy việc bắt đầu một mùa giải mới vào một thời gian tốt là yếu tố hết sức quan trọng.

Tìm đồng đội tin tưởng chơi cùng

Nếu như bắt đầu game một mình thì người chơi LMHT sẽ chẳng biết được trình độ của 4 người chơi còn lại như thế nào. Vậy nên để đảm bảo an toàn tối thiểu thì hãy nên chơi cùng một người bạn thân hay một team của mình để đảm bảo rằng các trận đấu sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Thế nhưng nếu bạn đánh với đồng đội của mình thì khả năng cao bên kia chuyến tuyến cũng như vậy đó ạ.