LMHT: Kinh nghiệm của các tuyển thủ kì cựu

(JBO247) LMHT là một game đã ra đời khoảng 10 năm và không ít người chơi đã gắn bó với LMHT từ đó đến bây giờ. Với những người chơi lão làng như vậy chắc chắn họ rút ra không ít những bài học về tựa game này và truyền lại cho các đồng đạo. Và sau đây là chia về kinh nghiệm chơi LMHT của các tuyển thủ kì cựu.
1. Đừng bao giờ đuổi theo Singed
Ngay từ khi vừa đọc xong kinh nghiệm đầu tiên, người chơi có thể tưởng tượng ra được thảm cảnh mà người chơi LMHT đã trải qua và có thể rút ra được kinh nghiệm này và xếp nó ngay vị trí số 1. Nếu như bạn chưa biết, đừng bao giờ đuổi theo Singed dù hắn ta mỏng manh thế nào vẫn luôn là một khẩu quyết của những người chơi LMHT ngay từ những mùa đầu tiên. Dược sĩ điên là một cái gì đó mà có thể gây sát thương trên mỗi bước đi, chính vì vậy mà đuổi theo Singed – đuổi một bước, đau thương một bước. Nên đừng bao giờ cố gắng làm gì cả.
2. Mọi tội lỗi là tại thằng đi rừng
“Tại thằng đi rừng hết” có lẽ là một câu nói khá quen đối với người chơi LMHT. Mỗi khi bạn “thọt”, bạn fix hay bạn không vui thì đó là “tại thằng đi rừng”. Đó là một tâm lý chung của những người chơi LMHT, theo chúng tôi đó là một thói quen khá xấu, thiếu trách nhiệm và phong cách. Đáng bị phe bình trong thi đấu LMHT. Trước khi bạn trách người khác hãy làm tốt những nhiệm vụ của mình đi đã. Và tốt nhất là không nên đổ thừa.
3. Yasuo team đích luôn tốt hơn team mình
Cái này là đúng quá rồi, nó dường như trở thành một định lý không thể chối bỏ ở game. Đặc biệt với các game thủ Việt Nam thì nó càng dễ hiểu. Mỗi khi Yasuo xuất hiện ở đâu thì ở đó có chết chóc, chỉ là không biết dành cho phe nào mà thôi. Câu slogan dành cho Yasuo là “Cái chết như một cơn gió luôn quanh quẩn bên ta” thật là đáng sợ.
4. Làm ơn hãy bấm cái lồng đèn
Không chỉ là một kinh nghiệm quý giá nữa, hãy bấm cái lồng đèn dường như là một lời năn nỉ mà những người chơi Thresh muốn nhắn nhủ tới đồng đội của mình. Liệu đã bao nhiêu người chơi LMHT chứng kiến cái cảnh đồng đội của mình bị truy sát và cái lồng đèn được tung ra ngay trước mặt thế nhưng không, họ không bấm vào nó mà sử dụng các phép hỗ trợ như tốc biến chẳng hạn, rồi mặt trơ ra như cái kiểu “Ở đây chúng tôi không sử dụng cái này” thật là thảm hại. Khi lòng tốt không được công nhận thì thật là buồn biết bao nhiêu, vậy nên hãy chú ý đến cái lồng đèn giúp cho Thresh là một lời nhắn nhủ của Thresh dành cho các bạn.