LMHT: Không còn đường lui cho LK vs FL

(JBO247) Như vậy là trận chung kết được mong chờ nhất của VCS 2019 đã chính thức kết thúc và GAM là cái tên đã nâng cao chiếc cúp vô địch của mình. Nhưng cái cách mà trận chung kết này kết thúc khiến cho những người hâm mộ trung lập không hề vui một chút nào khi GAM dễ dàng hạ gục Team Flash 3-0. Còn Flash họ cần quên đi cái thất bại này để có thể “vớt vát” lại một tấm vé CKTG 2019 ở lượt trận gặp LK. Trước một LK đang hừng hực khí thế và một trận thua không thể nào thuyết phục hơn. Liệu rằng Fl sẽ làm gì để níu lại cơ hội cuối cùng đấy cho bản thân?

Đầu tiên hãy cùng nói lại một chút về trận chung kết, thời điểm mà GAM đã hạ gục FL 3 bàn không gỡ. Đúng như chúng tôi dự đoán, chiến thuật người đàn ông nuôi mèo Garen đã được GAM tận dụng triệt để trên cả 3 ván đấu và phát huy hiệu quả rất tốt tạo điều kiện cho Levi phát động tấn công ở các đường khác một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên Flash tự bắn vào chân mình khi không cấm đi bộ đôi này. Đồng thời cái tên Stark có một ngày thi đấu không tốt khi thua thiệt hoàn toàn với người bạn bên kia chuyển tuyến của mình. Ngoài ra thì còn là Yijin, lép vế khá nhiều trước Levi của GAM. Dù biết rằng GAM thắng là kết quả đã được dự đoán từ trước thế nhưng thắng với kết quả 3-0 lại khiến cho những người đặt niềm tin vào FL khá hụt hẫng với đội tuyển mình yêu thích. Nhưng thôi, giờ FL nên nhìn về phía trước để không phải nhận lấy cay đắng thêm lần nữa.

Trận thua 3-0 trước GAM hôm qua đã cho thấy rằng chiến thuật của Team Flash không quá khó đánh, khi không còn gì để mất, Optimus sẽ chơi những con hỗ trợ và đặt trọn niềm tin vào Slayder. Ở chiều hướng ngược lại, LK có nhiều mũi nhọn gây đột biến hơn đó như Artifact… Hẳn các bạn còn nhớ rằng LK đã sử dụng một đội hình full ác quỷ của đấu trường chân lý và hạ gục FL như thế nào rồi phải không. Tất nhiên trong trận chiến chiều nay không có chỗ cho sự thiếu nghiêm túc khi rõ ràng LK sẽ khó lường hơn so với GAM. Vậy xét trên từng đường sẽ ra sao?

Hani của LK giờ đây đã “trưởng thành” khi không còn dễ bị bắt nạt như trước nữa còn Stark đang khá đi xuống khi mới vừa thể hiện không tốt tại trận đấu ngày hôm qua trước GAM. Anh chàng đường trên của LK ít nhất sẽ có đủ tự tin để có thể chơi với Đại đế.

Vấn đề thành bại của cả hai đội mà ai cũng dễ dàng đoán ra được đó là tại đường giữa, Optimus và Artifact. Về cơ bản thì Artifact vẫn tận dụng lối chơi đa dạng về tướng, sự đột biến giai đoạn đi đường cũng như là giao tranh để làm lợi thế trước một Optimus dày dặn kinh nghiệm. thế nhưng cuộc chiến giữa sức trẻ và kẻ già thì mình tin  rằng Artifact có phần lợi thế hơn.

Đường dưới vẫn là niềm tin về Slayder và CBL khi bộ đôi này cũng thi đấu không quá tệ ở trận đấu vừa qua. Và so với cả bộ đôi LK thì FL đang sở hữu bộ đôi đường dưới khá nhỉnh hơn.

Vậy ai sẽ là cái tên có được cho mình tấm vé cuối cùng của CKTG 2019. Theo bạn là thế nào? Tất cả hãy cùng với chúng tôi chờ đón nhé.