LMHT: Kết quả bốc thăm vòng khởi động CKTG 2019

(JBO 247) Vào ngày 23/9/2019 đã chính thức diễn ra buổi khởi động vòng CKTG 2019 diễn ra vào tháng 10 năm nay. Và sau đây là bài viết nhận định sơ qua về các bảng đấu.

Chung kết thế giới năm nay vẫn bắt đầu bằng vòng khởi động với 12 đội tuyển. Tất cả được xếp làm 4 bảng đấu và mỗi bảng là 3 đội. Tất cả các đội sẽ thi đấu theo vòng tròn gồm có 2 lượt đấu, mỗi lượt chỉ đánh Bo1. Từ đó dựa theo số điểm để lấy 2 đội mỗi bảng để đi tiếp vào vòng 2.

Vòng khởi động sẽ bắt đầu từ ngày 2-5/10 tại Berlin Đức. Và sau đây sẽ là danh sách bảng đấu cũng như các đội tham dự.

Group A:

 

Clutch Gaming – Hạt giống số 3 Bắc Mĩ

Mammoth – Hạt giống số 1 CIS

Unicorns Of Love – Hạt giống số 1 Châu Đại Dương

Đây có thể coi là một bảng đấu nhẹ kí cho Clutch Gaming khi Unicorns Of Love chỉ là một phiên bản không được tốt và Mammoth thi đấu mang tinh thần học hỏi là chính. Và điều này khiến cho xuất đi chính của Hạt giống số 3 Bắc Mĩ trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết.

Group B:

Splvce – Hạt giống số 3 Châu Âu

Isrus Gaming – Hạt giống số 1 Mĩ La Tinh

DetonatioN FocusMe – Hạt giống số 1 Nhật Bản

Splvce nói riêng và khu vực LEC nói chung vẫn đang được đánh giá rất mạnh tại chung kết năm nay. Thế nên sẽ không quá khó hiểu nếu như đội tuyển này giành suất đi tiếp. Và tấm vé còn lại là 50/50 cho cả hai đội, tuy nhiên đại diện Nhật Bản cũng là cái tên không hề đơn giản một chút nào.

Group C

Hongkong Attitude – Hạt giống số 3 LMS

Lowykey Esports – Hạt giống số 2 của Việt Nam

Mega – Hạt giống số 1 khu vực SIA

Dù là hạt giống số 2 nhưng Lowkey không hề ngại Hongkong Attitude bởi khu vực LMS không thực mạnh như nhiều người nghĩ. Vậy nên cuộc chiến giành đầu bảng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Lowkey và HongKong mà thôi. Và cũng xin chia buồn với cái tên còn lại.

Group D

DAMWON Gamming – Hạt giống số 3 Hàn Quốc

Flamengo esports – Hạt giống số 1 Brasil

Royal Youth – Hạt giống số 1 Thổ Nhĩ Kì

Chắc chắn DAMWON là cái tên nổi bật nhất của vòng khởi động tại bảng này rồi đúng không. Thế nên xuất đi chính còn lại là sự cạnh tranh của hai cái tên còn lại.

Sau khi chọn ra được 2 đội tuyển ở mỗi bảng thì 8 đội sẽ bốc xăm để có thể tìm ra được các cặp đấu vào vòng trong. Dựa trên quy tắc đội nhất bảng gặp đội nhì bảng, hai đội cùng bảng đấu sẽ không gặp nhau. Mỗi cặp đấu này sẽ thi đấu từ ngày 7-8/10 cũng tại Berlin nhưng theo thể thức Bo5. Và chỉ còn 4 cái tên cho lọt vào vòng bảng CKTG. Vòng bảng sẽ diễn ra trong 2 đợt: 12-15/10 và 17-20/10.

Và theo bạn là những cái tên nào vượt qua vòng loại để tiến đến vòng bảng CKTG 2019. Cùng chờ đón những diễn biến ở những ngày thi đấu đầu tiên này nhé.

JBO 247