LMHT: Kết quả bốc thăm CKTG 2019, LK và GAM đều nằm ở bảng đấu có lợi

Bảng B

(JBO 247) Kết quả bốc thăm CKTG đã chính thức được công bố. Đầu xuôi đuôi lọt và sẽ mong rằng cả hai diện Việt Nam đều có thể tiến xa hơn tại CKTG năm nay khi nằm vào những bảng có lợi.

Bảng B

Như vậy kết quả bốc xăm chia bảng giải đấu CKTG 2019 đã kết thúc, các đội tuyển đã có kết quả và đối thủ của họ tại giải đấu lần này. Về phần cộng đồng LMHT Việt Nam, tất cả đã rất vui mừng khi Lowkey Esports và GAM Esports đều không phải rơi vào những bảng đấu quá khó. Đặc biệt là LK khi có được cơ hội khá lớn để có thể bước qua vòng playin.

Thể thức thi đấu ở vòng palyin CKTG 2019 không có gì thay đổi so với các năm trước:12 đội tuyển chia thành 4 bảng , mỗi bảng có 3 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội đầu bảng và bước vào giai đoạn nockout. 8 đội tuyển này sẽ thi đấu 4 trận Bo5 chọn ra 4 cái tên bước vào vòng bảng CKTG 2019.

Kết quả bốc thăm vòng Playin CKTG 2019 như sau:

Bảng A:

Clutch Gaming

Mammoth

Unicorns Of Love

Bảng B:

Splvce

Isrus Gaming

DetonatioN FocusMe

Bảng C:

Hongkong Attitude

Lowykey Esports

Mega

Bảng D:

DAMWON Gamming

Flamengo esports

Royal Youth

Kết quả bốc thăm vòng đấu bảng CKTG 2019: Lễ bốc thăm gồm 12 đội tuyển lọt vào vòng bảng CKTG 2019. Đội tuyển thứ 4 của vòng bảng là những cái tên chính thức vượt qua vòng Playin. Kết quả như sau:

Bảng A

G2 Esports

Griffin

Cloud9 và đội thắng Playin

Bảng B

Funplus phoneX

J team

GAM Esports và đội thắng Playin

Bảng C

SKT T1

Fnatic

RNG và đội thắng Playin

Bảng D

Team Liquid

ahq e-Sports Club

Invertut Gaming IG

Như vậy bảng A và bảng C là hai bảng đấu tử thần đã xuất hiện tại CKTG 2019. Bảng C sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh có thể nói là hùng mạnh nhất tại CKTG. Trong khi đó thì bảng A lại là những cái tên mạnh nhưng không kém phần thú vị.

Về phía GAM Esports họ dễ thở hơi với bảng đấu khá nhẹ. Vấn đề là cái tên DAMWON Gaming có vượt qua vòng Playin và rơi vào bảng đấu của GAM Esports hay không. Nếu không phải đại diện đến từ Hàn Quốc thì khả năng tiến sâu của GAM tại giải đấu này là rất cao.

Vòng khởi động của CKTG 2019 bắt đầu vào 2/10-5/10 và sau đó tiếp tục vào ngày 7/10, kết thúc vào ngày 8/10. Trong khi đó vòng bảng chính thức khởi tranh vào ngày 12-15/10, tiếp theo là ngày 17/10 và kết thúc vào ngày 20/10.

Trên đây là kết quả bốc thăm CKTG 2019, mời các bạn theo dõi.

JBO 247