LMHT: Jax con bài leo rank tốt thời điểm hiện nay

Jax dạo gần đây thường xuyên xuất hiện tại vị trí rừng, không chỉ sử dụng trong đấu thường mà còn xuất hiện trong đấu hạng hay những giải đấu chuyên nghiệp. Tại sao Jax lại có thể được ưa dùng đến thế? Jax có phải là một sự lựa chọn cho vị trí đi rừng phù hợp hay không? Chúng ta hãy tham khảo bài viết sau đây để thấy được sự lợi hại và những kĩ năng càng có để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Jax.

  1. Ngọc bổ trợ.

Ngọc bổ trợ là một trang bị hết sức quan trọng đối với mỗi vị tướng. Mỗi tướng sẽ phù hợp với một loại ngọc khác nhau và sẽ phát huy sức mạnh nếu có sự lựa chọn đúng đắn. Với chất tướng như Jax thì ngọc siêu cấp chinh phục sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu cho khả năng solo 1vs1 của vị tướng này. Ngoài ra, kinh nghiệm lên đồ của những game thủ thi đấu chuyên nghiệp là việc trang vị cho Jax Tam hợp kiếm, Cuồng đao Guinsoo hay còn là Rìu Tiamat sẽ giúp vị tướng này trở nên khá mạnh và lượng sát thương là rất lớn.

  1. Vòng rừng tối ưu nhất khi khởi đầu.

Nếu bạn hiểu rõ được vòng rừng sẽ mang lại một nguồn lợi rất lớn cho Jax. Vòng rừng của Jax bắt đầu tại Bùa đỏ, người đá, chim quỷ biến dị, bùa xanh và cua kì cục. Việc Jax sử dụng vòng rừng này sẽ giúp cho bạn có được nhiều kinh nghiệm, một lượng tiền vượt trội và so với đối thủ thì bạn đang vượt lên về sức mạnh. Ngoài ra việc sử dụng vòng rừng này còn giúp bạn có thể gank tốt hơn, bạn có thể lựa cho cho mình việc gank giữa hay tiếp tục việc farm của mình. Jax là vị tướng được đánh giá là có khả năng gank đầu game khá tốt với những chiêu thức tiếp cận đối phương như chiêu Q hay còn là làm choáng từ choáng từ E. Việc lựa chọn vòng rừng sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu bạn biết nắm bắt thời cơ gank tốt và kèm theo đó là kết liễu mạng.

  1. Làm thế nào để thắng.

Sau việc lựa chọn vòng rừng thì bạn phải chú ý đến việc quan sát , phán đoán các tình huống, kiểm soát tối đa lượng tài nguyên của rừng, ưu tiên gank khi đã khai thác hết nguồn tài nguyên. Jax rất cần tiền để có thể mạnh giai đoạn cuối game.

Ngoài ra, Jax còn được đánh giá là một ví tướng đẩy lẻ khá tốt khi được trang bị Tam Hợp Kiếm. Tốc độ đẩy trụ của Jax khiến các đối thủ phải khiếp sợ. Nếu team bạn đang bất lợi thế về việc giao tranh tổng thì đẩy lẻ cũng là một biện pháp rất tốt.

Jax không phải là một vị tướng được ưa dùng nhưng vẫn được đánh giá cao trong khả năng đi rừng với sức mạnh gank hay khả năng đẩy lẻ. Nếu bạn đang muốn cải thiện thứ hạng rank cho mình thì có thể Jax là  sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Hãy nắm bắt và hiểu Jax một cách tốt nhất để có thể có được một thứ hạng rank như mong muốn nhé.