[LMHT] Hình ảnh của nhóm Vệ Binh Tinh Tú mới

Những thành viên mới của nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú còn màu sắc tươi sáng như thường lệ mà có hơi hướng u ám và khá giống với nhóm Hắc Tinh.


Theo tiết lộ từ Riot Games, Xayah, Rakan và Neeko là đồng đội của Miss Fortune trong đội Ahri. Trong quá trình chiến đấu với Zoe, 3 thành viên này được cho là đã chết nhưng thực chất là bị Zoe bắt giữ. Zoe đã làm biến chất Xayah/Rakan, còn Neeko đã thoát khỏi trạng thái khống chế và chờ đợi thời gian để có thể giải thoát cho 2 người đồng đội của mình.

Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh chi tiết về loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019 vừa được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE.

1. Neeko Vệ Binh Tinh Tú

Có vẻ như sau khi thoát khỏi cuộc tấn công của Zoe, Neeko sẵn sàng quay trở lại phục thù kẻ phản bội nhờ sự trợ giúp của đội Vệ Binh Tinh Tú mới. Trong ảnh nền của Neeko Vệ Binh Tinh Tú, chúng ta có thể quan sát rõ hình ảnh của các Vệ Binh khác xuất hiện sau lưng cô.

LMHT: Chi tiết hình ảnh loạt skin Vệ Binh Tinh Tú 2019, Xayah - Rakan đều là trang phục Huyền thoại - Ảnh 1.

2. Rakan Vệ Binh Tinh Tú

Tiếp tục là một trang phục cực đẹp của “soái ca” Rakan. Xayah và Rakan được cho là đã hi sinh trong cuộc chiến chống lại Zoe. Sau nhiều năm, họ bất ngờ tái xuất nhưng giờ đây lại chống lại chính những đồng đội Vệ Binh Tinh Tú của mình. Phải chăng Zoe đã thành công trong việc khiến hai vệ binh này bị lây nhiễm bởi sức mạnh hỗn mang?

LMHT: Chi tiết hình ảnh loạt skin Vệ Binh Tinh Tú 2019, Xayah - Rakan đều là trang phục Huyền thoại - Ảnh 17.

3. Xayah Vệ Binh Tinh Tú

Cả hai trang phục Xayah Vệ Binh Tinh Tú và Rakan Vệ Binh Tinh Tú đều thuộc nhóm trang phục huyền thoại tại máy chủ Bắc Mỹ, bao gồm tạo hình mới, hiệu ứng kỹ năng mới, tương tác và hội thoại đặc biệt… với giá bán 1820 RP. Đây cũng là hai trang phục sở hữu hiệu ứng hình ảnh có thể nói là vô cùng độc đáo và bắt mắt nhất trong vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú.

LMHT: Chi tiết hình ảnh loạt skin Vệ Binh Tinh Tú 2019, Xayah - Rakan đều là trang phục Huyền thoại - Ảnh 17.

4. Zoe Vệ Binh Tinh Tú

Zoe là một trong những Vệ Binh Tinh Tú thuộc thế hệ đầu tiên, và là nhân vật phản diện chính trong vũ trụ song song này. Việc khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn của bản thân đã biến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

LMHT: Chi tiết hình ảnh loạt skin Vệ Binh Tinh Tú 2019, Xayah - Rakan đều là trang phục Huyền thoại - Ảnh 39.

 

Tuy nhiên, một số fan của dòng trang phục này ngay lập tức cảm thấy một nỗi thất vọng vô cùng khi các trang phục mới quá xấu.

 Zoe và Neeko thì không nói, nhưng Xayah và Rakan thì đã có rất nhiều trang phục ra liên tiếp gần đây rồi, cặp đôi này thậm chí đã có dòng trang phục Vũ Trụ của riêng mình. Và điều đáng nói là hiệu ứng của dòng trang phục năm nay… quá “khó nhìn”. Nó mang màu sắc của Hắc Tinh nhiều hơn là Vệ Binh Tinh Tú. 

Nhiều fan LMHT cho rằng: hiệu ứng của kỹ năng quá màu mè và khó nhìn, hãy nhìn Rakan khi bật chiêu cuối để xem nó thô ra sao.

Theo dự kiến, loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới sẽ chính thức được ra mắt vào phiên bản 9.18 sắp tới.