LMHT: GAM,Team Flash những cái tên đang dẫn đầu tại VCS Mùa hè 2019

GAM đang thăng hoa khi có cho mình 5 trận thắng liên tiếp, không bù cho QG, họ lại có thái cực ngược với GAM khi để thua 5 trận liền.

Team Flash và GAM là những đội đang thăng hoa trong giải đấu và cả 2 đang có một cuộc đua giành ngôi đầu hết sức căng thẳng. Bên cạnh đó là khả năng EVOS có thể lọt vào Tóp 4 với điều kiện phải thắng hết tất cả các trận còn lại và DBL phải thua trong những lượt trận cuối. 

Tham khảo nhưng yếu tố quyết định vị trí trên bảng xếp hạng: 

Hai đội bằng điểm nhau sẽ tính kết quả đối đầu trực tiếp,tiếp theo là số ván thắng và chỉ số phụ. Cuối cùng là chỉ số phụ như thời gian thi đấu….

Nếu bảng xếp hạng có ba đội cùng bằng điểm thì dựa vào hiệu số các trận đấu để xếp thứ hạng.

Trường hợp đặc biệt khi các đội có cùng các chỉ số trên sẽ tiến hành đánh Tie-break.

Nhóm [2-0] – Team Flash, GAM

Qua tuần thi đấu thứ 6 khi GAM và Tem Flash đã giành lấy chiến thắng 2-0 để cùng nhau đứng đầu bảng xếp hạng.  Với Team Flash, họ đã mắc phải một chút sai lầm nhưng điều đó là không quá khó khăn khi họ đã có thể có màn lội ngược dòng thành công. Việc EVOS thi đấu quyết tâm khiến họ có đôi phút lúng túng nhưng chốt lại tất cả chỉ làm trận đấu trở nên thuyết phục hơn mà thôi. Ngay sau khi gặp QG, họ đã thể hiện mình là đội cửa trên khi không tỏ ra bất cứ sai lầm nào, và chiến thắng là điều tất nhiên.

Đồng hành với Team Flash là GAM, họ xuất sắc giành lấy chiến thắng 2 sao trước nhà đương kim vô địch của giải đấu DBL. Việc chiến thắng nhà đương kim vô địch giúp GAM vô cùng tự tin để chuẩn bị bước vào nhưng trận thi đấu tiếp theo. Ngoài ra, GM đã trả nợ gốc lẫn lãi cho DBL khi họ thua ở vòng lượt đi. Bên cạnh đó, việc loại được DBL hết sức quan trọng khi đây là đối thủ đáng gờm của bất cứ đội nào tại giải đấu.

Nhóm [1-1] – Lowkey, EVOS, FTV và CES

LK là đội có chuỗi trận thi đấu thất thường. Họ đã dễ dàng chiến thắng nhà đương kim vô địch DBL 2-0 nhưng lại dễ dàng thua cuộc trước EVOS. Bất cứ sự sai sót nào cũng trả giá và chính vì thế mà Top 1 đã đi khỏi vòng tay của LK. EVOS cũng lâm vào tình huống tương tự, luôn nhập cuộc rất tốt khi chơi với các ông lớn như DBL hay TF nhưng cái kết lại không như ý muốn. Và trận thắng trước LK giúp họ nuôi hy vọng được vào Top 4 khi có điều kiện là thắng tất cả các trận đấu còn lại

Nhóm [0-2] – DBL và QG

DBL dù đã được cân nhắc nhiều nhưng trước việc thua chóng vánh The Flash và GAM khiến cho cánh cửa tóp 4 của họ bị hẹp đi. Nhưng họ vẫn có thể có cơ hội nếu như nắm bắt tốt với các trận đấu còn lại.

Với anh bạn QG, càng thi đấu họ càng chơi hay. Giá như họ không vấp phải những sai lầm với chuổi thua 5 trận liên tiếp thì mọi chuyện đã khác. Và tất cả chỉ còn trông chờ vào trận đấu tiếp theo.