LMHT: GAM Zeros – Đẳng cấp là mãi mãi

GAM Zeros – Đẳng cấp là mãi mãi

Mọi sự chú ý tại VCS 2019 đang đổ dồn vào trận thi đấu đầu tiên của vòng playoff với sự góp mặt của 2 cái tên là GAM và LK. GAM đã thể hiện đẳng cấp cửa trên của mình khi dễ dàng dành lấy một chiến thắng đầy thuyết phục trước LK. Tâm điểm của sự chú ý còn ở nhân vật Zeros khi anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đẳng cấp của Zeros được thể hiện

Trước khi mùa giải VCS diễn ra đã có rất nhiều luồng ý kiến không được hay dành cho Zeros khi Yoshino đang có những thể hiện rất tốt. GAM phải đau đầu với những ý kiến trái chiều ấy nhưng sự lựa chọn cuối cùng mang tên Zeros. Trong suốt giải đấu vừa qua và đặc biệt hơn nữa là tại trận playoff với LK, Zeros đã biến trận đấu mang xu hướng một chiều. Có thể nói trận đấu là sân khấu để Zeros và những người đồng đội biểu diễn. Và màn trình diễn của Zeros và đồng đội là hết sức mãn nhãn. Qua đó, Zeros còn thể hiện đẳng cấp của mình trước sự hoài nghi, lùm xùm trước giải đấu. Hay còn là vị trí số 1 cho Top lane Việt Nam hiện tại.

Sự xuất hiện của Zeros ở bất kì giải đấu nào cũng bị đối thủ tích cực hạn chế nhằm làm giảm sự ảnh hưởng của Zeros lên ván đấu. Chính áp lực đấy luôn buộc Zeros phải tình toán thể hiện để không thể bị thọt và biến thành “người vô hình” trong mỗi ván đấu. Nhưng có áp lực mới tạo nên kim cương, Zeros càng có cơ hội để thể hiện được đẳng cấp của mình.

Chiến thuật 3 mũi nhọn

Ma vương 2k đã chứng tỏ vai trò của bản thân trong mỗi lần xuất hiện. Trong trận thi đấu vs FL vị  trí của anh được nhường cho Yoshino, còn tại các vòng playoff quan trọng Zeros lại xuất hiện. Zeros đọc được suy nghĩ của đối thủ khi Artifact và DNK liên tục ép khiến Zeros không thể dâng cao ăn lính. Anh buộc phải bám trụ lấy tài nguyên và gặp rất nhiều khó khăn khi thua xa đối thủ của mình là Hani. Nhưng việc tích cực giữ trụ và “chắt chiêu” những con lính để có thể đủ trang bị cbo giao tranh tổng. Khi đã tổ chức giao tranh tổng, Zeros mới thể hiện đẳng cấp khi liên tục dành được các mạng từ LK để bù đắp giai đoạn đầu. Khi đã hòa nhập được cuộc chơi thì không ai có thể làm khó Zeros được nữa. Đến ván đấu thứ 2, tất cả đã an bài khi Zeros mang Renetonk vào trận. Khoảnh khắc double kills khi 3 thành viên LK vây bắt đã đánh dấu chấm hết cho LK.

Qua đó càng thể hiện được đẳng cấp của con quái vật mang tên Zeros trong đội hình của GAM.