LMHT: GAM Slay người hùng thầm lặng với sự nghiệp lận đận (Phần 2)

Khoảng thời gian gắn bó với GAM là khoảng thời gian mà Slay thi đấu tốt nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình. Khi đi cùng người chơi Archie, bộ đôi đường dưới của GAM đóng vai trò thi đấu ổn định, chắc chắn, cầm chân đối phương để Levi giúp đỡ khu vực nửa trên của bản đồ. Thống trị VCS, GAM tiến xa hơn về bước tới đấu  trường thế giới với những thể hiện rất đẳng cấp đến từ những tuyển thủ của GAM. Nhưng đằng sau những thành công đấy là sự nghi ngờ và không đánh giá cao những đóng góp của Slay, tất cả những lời khen ngợi chỉ dành cho các tuyển thủ như Stark…

Đã có không ít lời nói, cười chê khi cho rằng Slay chỉ là ánh đèn của sân khấu hay chỉ làm nền cho những thành công mà GAM có được, nhưng bên cạnh đó là những lời động viên, cảm thông cho người chơi ở vị trí hỗ trợ này. Bởi lẻ ở một đội tuyển không thể đòi hỏi quá nhiều tài nguyên được. Chẳng mấy ai bị bỏ mặt mà vẫn thi đấu ổn định và đóng góp được nhiều như Slay. Thế nhưng, chuyện gì đến rồi sẽ đến, năm 2017, Slay nói lời chia tay đội tuyển GAM. Slay đầu quân cho một đội tuyển chẳng mấy được chú ý đó chính là Cần Thơ Cherri và giữ vị trí đường trên. Chẳng có gì lạ khi trải qua một mùa giải mà đội tuyển lẫn Slay không gặt hái được một thành công nào. Thế rồi một lần nữa anh chàng “khốn khổ” của chúng ta lại rời đội tuyển Cần Thơ Cherri. EVOS Esports là cái tên xứng đáng để Slay gửi gắm niềm tin, đây là nơi thực hiện tham vọng của Slay khi có những người đồng đội cũ như Stark… Mùa giải đầu tiên ở EVOS chẳng khác gì GAM cả, vẫn thống trị VCS Việt Nam, vẫn đóng vai trò là một người hùng thầm lặng  ít ai biết đến. Sau khi vô địch VCS mùa Xuân năm 2018, Slay tham dự giải đấu thế giới nhưng một lần nữa Slay lại là một ánh đèn sân khấu cho những người bạn như Stark tỏa sáng.

Sau mùa giải ấy , EVOS không còn giữ được phong độ của mình nữa, họ về đích ở vị trí thứ 4 VCS mùa hè 2018 để rồi đội tuyển phải thay đổi và Slay lại không được trọng dụng. Slay quyết định nghỉ ngơi một thời gian. Sau khi VCS 2019 khởi tranh, GAM quyết định nâng cấp đội hình với nhiều cái tên tài năng thì Slay là một trong số đó, nhưng là hỗ trợ chứ không phải là xạ thủ. Cùng với người chơi xạ thủ là Minas, người hâm mộ đã cực kì lo lắng về cặp đôi này. Nhưng Slay đã thể hiện được mình là nhân tố chơi ổn định nhất GAM sau 8 vòng đấu đầu tiên.

Có lẽ lúc này chúng ra đã có được một cái nhìn khác về Slay về những gì mà anh ta đóng góp, đi qua và dừng lại. Một ngôi sao rực rỡ nhất chưa chắc là một ngôi sao giữ được ánh sáng của mÌnh lâu nhất, ở đấu trường này có rất nhiều người mong được ổn định, được thi đấu tròn vai như Slay mà thôi. Đấy là cái mà rất nhiều người chơi và đội tuyển khác đang ao ước. Công bằng mà nói thì Slay là tuyển thủ đã gặt hái được nhiều thành tích và có nhiều đóng góp cho nền Liên Minh Huyền Thoại nước nhà.