LMHT: GAM Esports vs Team Flash – Vinh quang gọi tên ai? (Phần 1)

(JBO247) Chiều mai, vào lúc 17h bầu không khí của VCS mùa hè lại tiếp tục sôi sục với trận đấu được mong chờ nhất mùa giải này. GAM Esports đối đầu với Team Flash, một cái tên duy nhất có thể nâng cao chiếc cúp vô địch, chỉ có một cái tên được bước đến vòng bảng của CKTG. Vinh quang sẽ gọi tên ai?

Đầu tiên phải nói rằng cả GAM Esports vs Team Flash đến được trận chung kết là cả một quá trình đầu tư về nhân lực bài bản. GAM đang sở hữu một trong những người đi rừng xuất sắc nhất Việt Nam trong thời gian trước đây, triệu hồi Ma vương Zeros. “Tia chớp” cũng chẳng kém cạnh khi đưa về hai tuyển thủ về lắp đầy khoảng trống là Yijin và Stark. Từ đó tạo thành bộ khung vững chắc cho 2 đội vào giai đoạn sau của mùa giải. Thế nên trận chung kết này hứa hẹn vô cùng hấp dẫn thế nhưng 2 cái tên này đã được dự đoán trước về sự xuất hiện trong trận đấu hấp dẫn nhất này.

Sức mạnh của GAM cho đến nay hầu như đã được bộc lộ rất đáng sợ. Họ sở hữu 3 mũi nhọn từ 3 vị trí là đi rừng, đường trên và đường giữa. Với tổng cộng góp sát thương lên đến 70% toàn đội. Lối chơi an toàn và chắc chắn ở đường dưới tạo điều kiện cho Levi chăm sóc tốt hơn cho 2 đường đơn còn lại hay còn là tiền đề cho Zeros, Kiaya được phát huy kĩ năng cá nhân thiên bẩm. Trong đó là Ma vương Zeros với khả năng tạo đột biến tốt luôn là một nhân tố nguy hiểm đối với bất kì ai khi đối đầu với anh. Cho dù có tìm được cách kiềm hãm thì Zeros vẫn biết cách để tỏa sáng và khiến mọi người phải khâm phục.

Còn FL thì sao? Điểm nổi trội của họ chính là kinh nghiệm thi đấu của Optimus và Stark, những người đã quá quen với những trận chiến sinh tử không chỉ trong đấu trường quốc nội VCS. Hơn hết còn là việc chứng tỏ với đội tuyển cũ của mình là họ vẫn ổn và rất mạnh dù không còn khoác áo của GAM. Bởi giờ đây, họ sở hữu người đi rừng thượng thừa là Yijin, một xạ thủ tay to bậc nhất Việt Nam đó chính là Slayder cùng với đó là người hỗ trợ tài ba CBL. Đừng xem FL là vật cản của GAM đến với chức vô địch, họ xứng đáng là kẻ đối trọng số 1 ở thời điểm hiện tại. Nếu như Tinikun và những người học trò của mình sơ hở thì đều có thể phải trả một cái giá không hề rẻ chút nào.