LMHT: Flash có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên

(JBO247) Sau khi thất bại đầy thuyết phục 3-0 trước GAM, FL sẽ thi đấu trận cuối cùng tại mùa giải VCS năm nay. Đây cũng là cơ hội cuối cùng dành cho Flash và cả Lowkey có được một tấm vé dự CKTG 2019 vào tháng 10 năm nay. Vậy ai sẽ là cái tên có được tấm vé này?

Ván 1

Phút thi đấu thứ 3, Yijin tổ chức một pha gank tại vị trí của Stark, Stark nhanh chóng nắm bắt cơ hội và Hani là cái tên phải lên bảng lên số ở phút thứ 3. Stark là người có được chiến công đầu sau pha giao tranh này.

Tiếp tục là một pha tương tự, Hani cảm thấy hơi yếu nên dâng cao. Anh phải trả giá cho sự mạo hiểm này khi Yijin đột nhiên xuất hiện. Lần thứ 2 trong 4 phút Hani phải lên bảng đếm số lần thứ 2. 2-0 cho Flash. Không hiểu Hani đang có vấn đề gì mà liên tục mắc những sai lầm không đáng có này. Nếu như cứ thế này thì Stark sẽ là con quái vật trong ván đấu này mất thôi.

Phút thi đấu thứ 8, Yijin tiếp tục tổ chức gank tại đường của Hani. Dường như Yijin và Stark muốn cho Hani không thể chơi được ở ván đấu thứ nhất này. Nhưng không, LK có một pha câu kéo rất hay, 3 đánh một và Yijin và Stark lần lượt lên bảng đếm số. Khá hay cho pha thi đấu này. Thế trận đang có vẻ cân bằng sau pha thi đấu này.

Phút thi đấu thứ 13, thế trận đang có phần nghiêng về FL khi số mạng đang là 8-3 nghiêng về FL. Liên tục là những pha giao tranh đến từ cả 2 đội và phần thắng hơi nhỉnh về FL.

Phút 24, một pha giao tranh đường giữa và FL đã lam xuất sắc nhiệm vụ của mình. Lấy được 4 mạng và tiếp theo có lẽ là con Baron. Lợi thế đang rất rõ ràng dành cho FL. Với thế trận này thì có lẽ FL sẽ là đội có được chiến thắng.

Phút 29, FL dâng cao đẩy trụ và có lẽ sẽ là quét sạch. Nhưng không, Team Flash bị phản công, không kết thúc được ván đấu mà lại bị quét sạch. Đây cũng là niềm hy vọng lật ngược ván đấu cuối cùng của LK.

Kết thúc thật rồi, phút 32 từ một pha giao tranh từ đường trên và FL đã có pha quét sạch. End game cho LK. Chiến thắng đầu tay dành cho FL.