LMHT: FL vs GAM kèo đấu hấp dẫn đang được mong đợi

Vào ngày 14-15 tháng nay người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ được chứng kiến trận chung kết VCS cực kì hấp dẫn giữa hai cái tên xuất sắc là GAM và Team Flash. Sẽ là chức vô địch VCS và một tấm vé tại vòng bảng CKTG 2019 mà cả hai đội đều muốn có được.

Kèo máu đường trên ở trận chung kết

Sự trở lại của Stark trong trận đấu DBL đã khiến cho tất cả ngã ngũ. Trước trận đấu gặp DBL ở vòng Playoff, người hâm mộ đang rất nghi ngờ ở vị trí đường trên với tuyển thủ Stark khi trước đó anh thi đấu thật sự không được tốt. Nhưng đẳng cấp đã lên tiếng trong cả 4 game đấu, anh thể hiện được sự lợi hại của mình khi có vai trò hết sức quan trọng trong chiến thắng trước DBL. Và dường như, Stark đã trở lại. Trận đấu tiếp theo được dự đoán sẽ vô cùng hấp đẫn với sự xuất hiện ở vị trí đường trên của Stark.

Đại đế phục thù

Trong lần tham dự chung kết VCS gần nhất của Stark, anh đã chịu thất bại đau đớn trước Zeros và đây cũng là cơ hội để Stark trả “món thù” lần trước. Stark còn có một lần thất bại trước DBL là anh đã có thể trả được cả gốc lẫn lãi. Nhưng lại không có sự góp mặt của Zeros. Sau khoảng một thời gian nghỉ ngơi va luyện tập  Stark đã trở lại FL dưới sự hoài nghi của fan hâm mộ nhưng những gì mà Stark đã thể hiện trong những trận đấu vừa qua đã phần nào làm cho fan hâm mộ yên tâm và hài lòng. Đây cũng là sự hòa nhập tốt nhất cho Stark trước khi bước vào một trận đấu hết sức quan trọng lần này.

Theo như nhận định chỉ với 19 phút thi đấu đầu tiên mà chỉ số tỉ lệ thắng của Stark đã tăng lên sắp sỉ 60%. Đây là một con số hết sức ấn tượng tại giải đấu năm nay. Cơ mà cũng đánh giá đúng khi mà hiện tại Stark đang có cho mình một phong độ thật sự tốt, lên như diều gặp gió. Đặc biệt là với con bài Aatrox thì Strak lại được ví như hổ mọc thêm cánh với tỉ lệ thắng 100% trong giai đoạn vòng bảng. DBL là cái tên phải trả giá con bài Aatrox trong tay của Stark

Đến lượt Ma Vương ?

Sau khi hoàn thành việc loại DBL khỏi cuộc chơi thì Stark và đồng đội sẽ đón chờ GAM tại trận chung kết. Lịch sử đối đầu gần nhất giữa hai đội là tại vòng bảng khi GAM xuất sắc hạ gục FL 2-0. Nhưng đây là một trận chung kết và mọi chuyện đều khác. Chưa chắc một đội được đánh giá cao có thể hạ gục được đội dưới cơ của mình. Và FL lại không phải là một đội đơn giản.

Đặc biệt với Stark, đây là lần thứ 4 anh góp mặt vào một trận đấu đầy căng thẳng và không kém phần kịch tính trong đó đã 2 lần vô địch cùng với EVOS và GAM. Chắc hẳn rằng Strark rất muốn thể hiện bản thân khi không còn chung chuyến tuyến với GAM. Chính vì thế mà trận đấu này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Một lần nữa có thể nói, để có thể chiến thắng phụ thuộc khá nhiều vào việc thi đấu trên đường giữa. Tất cả là quá hoàn hảo cho một trận chung kết hấp dẫn.