LMHT: Faker rung rẩy trong trận thua trước G2 báo hiệu tương lai cho SKT

Faker run rẩy sau trận thua G2, gợi ý về những thay đổi sắp tới với SKT

Faker shaken after loss to G2, hints at changes coming to SKT
Nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã bị sốc khi SK Telecom T1 thất bại thi đấu tại Chung kết Thế giới sau khi thua G2 Esports. Nhưng có lẽ sốc nhất bởi khoảnh khắc lịch sử này là Lee “Faker” Sang-hyeok của SK.

Trong một cuộc họp báo sau trận đấu, Faker cho biết đã tự trách mình vì SK đã không lọt vào Chung kết lần đầu tiên trong toàn bộ lịch sử của Liên minh huyền thoại.

“Có những khoảnh khắc tôi có thể chơi tốt hơn, nhưng thực tế là tôi không thể tận dụng những khoảnh khắc đó là điều tôi hối tiếc nhất”, Faker nói.

Ông lưu ý rằng ông có thể đã lãnh đạo SKT “theo cách tốt hơn.”

SKT lose to G2 Faker

Faker trở lại hình thành tại Worlds

Loạt trận bán kết dẫn đến việc G2 giành chiến thắng 3-1 trước các siêu sao Hàn Quốc. Được theo dõi bởi gần 4 triệu người hâm mộ esports. Điều này đã làm cho nó phù hợp với người xem đồng thời nhất trên nhiều nền tảng trong lịch sử esports.

Được coi là đội tuyển của châu Âu, G2 đã có thể tham gia trận đấu cuối cùng với một quadra-kil với Yasuo, TP’ing vào căn cứ của SK.

“Tôi nghĩ SKT rất mạnh mẽ. Vì vậy, chúng tôi đã rất lo lắng. Rõ ràng, trước đây chúng tôi đã thi đấu với họ. Và rõ ràng, chơi với Faker luôn có một chút lo lắng cho tôi. Chúng tôi chỉ muốn cố gắng hết sức và chúng tôi đã chiến thắng. cuối cùng thì … “Rasmus” Caps “của G2 nói với Inven Global.

G2 đã đúng khi sợ Faker. Quỷ vương bất khuất đã có một sự trở lại tại Giải vô địch thế giới. Sau một thời gian ngắn, thậm chí bị băng ghế dự bị trong trận đấu với Griffin trong LCK Summer Split, Faker đã cho thấy lý do tại sao anh ấy được coi là giỏi nhất thế giới tại giải đấu vô địch.

Faker gợi ý về những thay đổi đến với SKT

Có vẻ như áp lực trở thành người chơi giỏi nhất mọi thời đại đã đuổi kịp Faker khi đội của anh ta không thể đánh bại G2.

“Thay đổi là quan trọng. Năm nay, kết quả của chúng tôi không thỏa mãn, vì vậy chúng tôi muốn cải thiện hoặc bước lên dựa trên những gì chúng tôi đã trải qua và những gì chúng tôi đã thất bại trong năm nay”, ông nói trong cuộc họp báo.

Trong khi Faker gợi ý muốn thay đổi, cho dù đó là lối chơi, đội hình hay lịch tập luyện không rõ ràng, huấn luyện viên của SKT Kim “kkOma” Jeong-gyun vẫn tự tin vào tình trạng hiện tại của đội. Thay vào đó, anh tự trách mình.

“Tôi biết rằng các tuyển thủ của chúng tôi cá nhân tốt hơn nhiều so với G2, vì vậy cảm giác rất tệ khi thua cuộc, KkOma nói tại hội nghị. Tôi cảm thấy như lý do lớn nhất khiến chúng tôi thua là tôi, vì vậy tôi muốn nói với họ rằng Tôi đã làm rất tốt, và tôi thực sự xin lỗi.

Mặc dù bỏ lỡ Grand Finals lần đầu tiên trong lịch sử, SKT vẫn là một đội mạnh với đội hình siêu sao. Không rõ tương lai sẽ ra sao cho đội bây giờ khi hành trình Thế giới của họ kết thúc.

Jbo247