LMHT: Dự đoán sự góp mặt của SoFm trong mùa giải 2020 (P.2)

(JBO 247) Như vậy là Thần rừng Sofm đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển LMHT LNG. Đây là lần đầu tiên tuyển thủ này đổi đồ từ khi gia nhập LPL. Tuyển thủ LMHT Việt Nam này đang được rất nhiều  đội tuyển LPL và cả VCS săn đó. Dưới đây là những sự lựa chọn khả dĩ phù hợp nhất với khả năng của Sofm.

Đội tuyển LMHT JD Gaming

Đây là đội tuyển từng sở hữu một thần rừng Việt Nam khác là Levi và cũng vừa chia tay với tuyển thủ rừng duy nhât của đội. Đây là đội tuyển tài năng tại khu vực LPL nên việc bùng nổ vào năm 2020 là điều có thể xảy ra.

Có rất nhiều tuyển thủ của đội tuyển LMHT thích hợp với phong cách của Sofm. Khi cần chơi tấn công ở các đường trên thì Sofm sẵn sàng chơi các vị tướng mở giao tranh và chống chịu. Còn trước các đối thủ sở hữu kĩ năng tốt ở đường trên và đường giữa thì Sofm có thể đổi sang lối chơi cướp rừng quen thuộc. Đội tuyển LMHT JDG đang hướng đến việc làm lại đội hình để có thể đạt được các thứ hạng tại khu vực nên việc sở hữu được người chơi tài năng Sofm sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho đội tuyển này.

Đội tuyển LMHT Top Esports

Một đội tuyển LMHT khá quen tại khu vực LPL là Top Esports. TES sở hữu 2 cái tên tài năng được coi là bùng nổ trong giải đấu của khu vực LPL trong thời gian tới. Thế nhưng điểm yếu chết người của đội tuyển LMHT này lại là việc sở hữu một người đi rừng quá hổ báo khiến cho đội tuyển LMHT TES gặp nhiều khó khăn trong các thời điểm quan trọng. Tiêu biểu là sự thất bại của TES trước đội tuyển LMHT Invitus Gaming với tỉ số 2-3 trong trận tranh vé tham dự CKTG 2019 vừa rồi.

Với kinh nghiệm 7 năm thi đấu, tuyển thủ LMHT Sofm có thừa kinh nghiệm để giúp Top Esports trở thành một FPX mới. Top Esports có thể nghĩ đến việc sử dụng Sofm để có thể tạo ra lối đánh khó lường tại khu vực LPL.

Và chắc chắn là những đội tuyển LMHT VCS sẽ không có sự góp mặt của Sofm khi tuyển thủ này đã chính thức công bố sẽ thi đấu tại LPL vì nhiều lý do khác nhau vậy nên sẽ không có được dự đoán.

Và trên đây là những đội tuyển có thể sẽ có sự góp mặt của tuyển thủ LMHT tài năng là Sofm trong thời gian sắp đến.

JBO 247