LMHT: Dream Team vòng khởi động CKTG 2019

(JBO 247) Vậy là giai đoạn vòng khởi động của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã được khép lại. Những trận đấu đầy hấ dẫn, những đội tuyển mạnh đã có thể vượt qua các đội tuyển khác để tiến vào vòng bảng. Và để có thể có được những chiến thắng đó thì những người chơi LMHT luôn là yếu tố hàng đầu cho chiến thắng. Vậy đâu là Dream team trong vòng khởi động này.

Nuguri

Chắc chắn anh chàng Toplaner của LMHT Hàn Quốc là đội tuyển đầu tiên góp mặt  trong danh sách này. Cái cách mà anh thể hiện ở vòng khởi động rất vừa lòng người hâm mộ LMHT. Khi đội tuyển của anh đã hủy diệt tất cả các đối thủ của mình và chỉ để thua một trận trước đại diện LMHT đến từ Việt Nam. Tuyển thủ LMHT này chỉ cần đem ra đúng 2 con bài tủ của mình cũng đã khiến cho các đối thủ của anh phải khiếp sợ là minh chứng cho sự đẳng cấp của anh.

Anh chàng này thường xuyên hơn về mặt chỉ số lính, tiền và full đồ trước đối phương là điều không quá bất ngờ. KDA của anh chàng này cũng đang đứng nhất  với 4,12 và chỉ số gold/food cũng đang dẫn đầu. Vì vậy nên không có lý do gì mà tuyển thủ LMHT này không có mặt trong danh sách này cả.

Lira

Người đi rừng của Clutch Gaming  đã thể hiện phong độ cực tốt của mình tại vòng khởi động. Với việc bộ đôi người Hàn trong team thì Clutch đã thể hiện phong độ của mình ở khu vực đường trên so với các đối thủ khác. Tuyển thủ LMHT rất thích gank nên Huni luôn là một mũi nhọn tấn công với sự hỗ trợ của anh.

Phong cách đi rừng của anh chàng này lại rất hổ báo, kèm theo đó là khả năng kiểm soát tốt nữa. Tuyển thủ LMHT này sở hữu và tận dụng rất tốt chất tướng mà mình đang sử dụng để có thể mang lại cho team mình những lợi thế tốt nhất. Chính vì cách đánh như vậy mà anh có thể vượt qua được một số cái tên xuất sắc còn lại để có lọt vào top 5 người chơi LMHT ở các vị trí xuất sắc nhất giai đoạn vòng khởi động CKTG 2019.

Showmaker

Người hâm mộ LMHT sẽ không quá ngạc nhiên với cái tên này vì những gì anh thể hiện ở vòng khởi động là vô cùng xuất sắc. Là một người đi đường giữa nhưng anh giữ mạng của mình như một xạ thủ vậy. Điểm đặc biệt ở đây là Showmaker đánh những vị tướng xông sáo nhưng lại không thể nằm xuống và đem lại lợi thê về cho đồng đội. Một KDA cực kì cao trong vòng khởi động cũng nằm trong tay của người chơi LMHT này. Nói chính xác thì chỉ số KDA của anh chàng này rất cao, gấp 2,3 lần người chơi đường giưa cùng với anh.

 

Thể hiện cực tốt ở vòng khởi động LMHT giải đấu lớn nhất hành tinh với chỉ số KDA không thể cao hơn. Và khả năng giữ mạng của tuyển thủ LMHT này số 2 thì không ai là số 1. Một phong cách chơi xạ thủ giữ mạng và việc chọn vị trí chắc chắn trong giao tranh khiến anh có được chỉ số KDA cao ngất ngưỡng. Trung bình bị hạ gục tại các pha giao tranh chỉ có 0.5 chứng minh được khả năng giữ mạng như thế nào rồi.

Edwards

Đây là một anh chàng có kinh nghiệm cực cao trong vị trí hỗ trợ vòng khởi động CKTG 2019 năm nay. Với bể tướng rộng, tuyển thủ LMHT này sử dụng 6 vị tướng trong 6  game đấu. Và khi đồng đội yêu cầu vị tướng nào thì anh đều có thể đáp ứng được nhằm tạo ra sức mạnh lớn nhất cho những người đồng đội. Tỉ lệ đóng góp giao tranh của tuyển thủ LMHT này cực kì cao, lên đến 62%. Chính vì thế mà anh mới có thể vượt qua được những cái tên xuất sắc khác góp mặt vào danh sách này.

Trên đây là đội hình theo chúng tôi là có màn thi đấu xuất sắc trong những trận đấu vòng bảng. Theo bạn còn có những cái tên nào?

JBO 247