LMHT: Đối thủ của Lowkey tại vòng khởi động CKTG 2019 (Phần 2)

(JBO 247) Vậy là Lowkey đã rất may mắn khi rơi vào bảng đấu ít khó khăn nhất khi phải đối diện với hai đối thủ dễ xơi là người anh em láng giềng là MEGA và Hong Kong Attitude. Nhưng trước tiên hãy xem qua những chỉ số của họ để xem qua đâu là tảng đá ngáng đường. Đây chính là 2 liều thuốc thử đầu tiên tại vòng khởi động tại CKTG 2019 để xem Lowkey có phải là cái tên xứng đáng vào vòng bảng hay không.

Hong Kong Attitude là đại diện xứng đáng cho tấm vé CKTG 2019

Hong Kong Attitude là đội tuyển giành được tấm vé cuối cùng đến với CKTG 2019 một cách hoàn toàn xứng đáng. Trên thực tế, GRX đã gây nên không ít khó khăn cho Hong Kong Attitude. Tuy nhiên sự bản lĩnh và khả năng vượt trội hơn đã giúp cho Hong Kong Attitude có thể có được chiến thắng và vé tham dự CKTG. Đại diện cho LMHT khu vực Đài Loan đến với CKTG 2019. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ cho tập thể Ban huấn luyện cũng như các tuyển thủ Hong Kong Attitude.

Ngoài ra, những thay đổi đúng đắn trong công tác nhân sự cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho Hong Kong Attitude có được những thành công này. Sau CKTG mùa 7 thì đây là lần thứ 2 mà Hong Kong Attitude góp mặt tại sân chơi LMHT lớn nhất thế giới. Hãy điểm qua những gương mặt nổi trội của Hong Kong Attitude nhé.

Những gương mặt nổi trội của Hong Kong Attitude

3Z là người chơi đường trên không thể hiện được nhiều của Hong Kong Attitude, kể cả khi sử dụng các con bài tủ. Đây sẽ là một lợi thế không hề nhỏ cho Lowkey. Giai đoạn vòng bảng người đi rừng của Hong Kong Attitude rất khó khăn khi đối đầu với những đối thủ của mình nhưng lại làm cực kì tốt trong vòng playoff. Nhưng xét về khả năng giao tranh liên tục thì người đi rừng của Lowkey đang có phần nhỉnh hơn đối thủ rất nhiều.

Với lối đánh kiểm soát và thích kéo game về cuối,  M1ssion sẽ ưu tiên cho những sự lựa chọn phổ biến để có thể nắm chắc kèo thắng. Chỉ số farm trung bình của anh chàng này rất ấn tượng 258 rep mỗi trận. Tham gia hạ gục cũng không kém cạnh khi lên đến 72,5%. Một con số rất ấn tượng với những người đi mid ở cùng bảng đấu. Ngoài ra thì khả năng cái tên Yasuo sẽ được xuất hiện trong tay anh chàng này tại CKTG 2019 năm nay.

Cặp đôi đường dưới sẽ là mũi nhọn chủ lực khi có thành tích khá tốt tại các vòng đấu khu vực. Nhưng so với những trận đấu ở vòng playoff thì cặp đôi này có phần hơi trùng với cặp đôi đường dưới của chúng ta. Điều khác biệt là AD có tỉ lệ đóng góp giao tranh rất cao, lên đến 71%. Điều này chứng tỏ anh chàng này là một xạ thủ tốt trong giao tranh, luôn biết chọn vị trí và gây ra một lượng dame khổng lồ.

Nhìn chung thì  Hong Kong Attitude có được lối chơi kiểm soát rất khó chịu, lối chơi cực kì giống với Hàn Quốc. Nếu Lowkey cứ đánh chậm rãi thì về sau chắc chắn sẽ thua. Chính vì thế mà LK cần đẩy nhanh tiến độ, giao tranh liên tục sẽ khiến cho Hong Kong Attitude bất ngờ. Và ai sẽ là cái tên có thể giành được chiến thắng. Tất cả chúng ta cùng chờ trận đấu diễn ra nhé.

JBO 247