LMHT: Đội hình tiêu biểu VCS 2019

Như các bạn đã biết rằng Team Flash đã rất xuất sắc để giành lấy một chiến thắng nghẹt thở trước DBL để có thể góp mặt vào trận chung kết VCS 2019. Đối thủ của họ không ai khác là GAM – đội chơi không hề đơn giản khi dành được một tấm vé đầy thuyết phục trước LK. Mọi chiến thắng này đề có sự đóng góp rất lớn của những cái tên như Stark, Levi… khi đã có những trận thi đấu rất xuất sắc. Ngoài ra, các đội thua cũng có những cái tên không kém phần tài năng nhưng LMHT là đấu trường không chỉ dành cho một cá nhân mà nó mang tính tập thể nhiều hơn. Bạn có thắc mắc về một đội hình tiêu biểu của giải đấu VCS năm nay? Sau đây là đội hình được đánh giá là xuất sắc đến từ VCS 2019.

Về vị trí đi rừng, có lẻ Gam Levi là người được đánh giá rất cao khi có phần thể hiện rất “mãn nhãn ” trong trận gặp LK để có thể giúp GAM có được tấm vé đầu tiên cho trận chung kết. Ngoài ra, xuyên suốt giải đấu anh còn thể hiện được mình là một người chơi có kĩ năng tốt, đặc biệt là những pha gank mang đẳng cấp của Levi đã làm nên những tình huống rất đẹp mắt và không kém phần hiệu quả.

Tiếp theo là vị trí đường trên. Theo bạn ai sẽ là cái tên để có đủ tầm? Stark, sau những trận đấu vừa của giải, Stark đã chứng minh được vai trò đặc biệt quan trọng của mình. Anh liên tục thể hiện được sự lựa chọn đến từ các HLV chưa bao giờ là sai lầm. Điển hình là trong trận đấu với DBL, nhờ sự xuất sắc của Stark mà FL mới có chiến thắng nghẹt thở. Anh luôn thể hiện được đẳng cấp của một Top lane thực thụ với những kĩ năng đặc biệt. Chính vì thế mà vị trí xuất sắc về đường trên không ai khác ngoài anh.

Đường giữa, theo nhận định của chúng tôi thì CES Pake là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Sẽ có không ít người bất ngờ với cái tên này nhưng với những gì Pake thể hiện được trong những trận đấu vừa qua lại vô cùng ấn tượng. Khi người đồng đội của anh là Yodo thi đấu không được tốt thì anh được sử dụng như một phương án thử nghiệm, khá bất ngờ phướng án thử nghiệm lại có thể đạt được nhiều thành công. Đa số các trận đấu Corki là tướng được Pake lựa chọn. Sự xuất sắc thể hiện khi anh thi đốn ổn định, lượng sát thương là rất lớn ở giai đoạn cuối game. Mặc dù không thể vào sâu nhưng với sự thể hiện của anh thì đường giữa xứng đáng gọi tên Pake.

Về vị trí đường dưới sẽ có khá nhiều sự lựa chọn nhưng FTV Police là cái tên được nhắc đến. Police nằm trong đội được đánh giá là yếu nhất tại VCS năm nay. Nhưng anh đã thể hiện sự xuất sắc khi gánh team trong suốt các trận đấu vừa qua. Mặc dù được đánh giá là đội dưới cơ nhưng khi đối đầu với GAM, anh chàng vấn có những pha thi đấu khiến đối thủ phải khiếp sợ. Tạo ra được nhiều pha uy hiếp mẫu mực nhưng chừng đấy là chưa đủ trước GAM. Thi đấu an toàn, luôn đảm bảo được lượng sát thương, luôn có được sự ổn định trong farm là nhưng ưu điểm mà Police có được. Mặc dù đã phải xa VCS nhưng những pha thi đấu của anh chắc hẳn sẽ được người hâm mộ nhớ mãi.

Cuối cùng là vị trí hỗ trợ. Đây là vị trí quan trọng trong mọi trận thắng. đã chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong những trận đấu vừa qua bằng những pha trói đầy đẳng cấp để có thể đồng đội thực hiện nốt phần việc còn lại. Hay còn là việc bảo kê, mở giao tranh … tất cả đều hoàn hảo và Slay chứng minh được mình là mảnh ghép quan trọng của GAM.