LMHT: Đội hình tiêu biểu nhất của vòng bảng CKTG 2019 (Phần 1)

(JBO 247) Và vòng bảng CKTG 2019 đã chính thức khép lại. Trong giai đoạn chờ những diễn biến của vòng tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, rất nhiều người sẽ thắc mắc về những tuyển thủ LMHT thi đấu nổi bậc. Và sau đây là danh sách những tuyển thủ LMHT thi đấu xuất sắc trong giai đoạn vòng bảng. Cùng với chúng tôi điểm qua về những cái tên này nhé.

The Shy

CKTG 2019 là năm mà rất nhiều tuyển thủ LMHT đường trên nổi lên với khả năng gánh đội cao. Và nổi bậc nhất trong số đó không thể không kể đến đó chính là The Shy của Invictus Gaming nằm tại bảng D.

Đường đường là đương kim vô địch của CKTG 2018, thế nhưng đội tuyển LMHT này lại rất chậc vật mới có thể đến được với giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay. Và đội tuyển LMHT này không thực sự đánh giá cao trong bảng đấu có cả DAMWON và team Liquid. Thế nhưng The Shy đã gạt bỏ hết những hoài nghi bủa vây lấy mình khi cùng với đội tuyển LMHT này giành được tấm vé vào tứ kết CKTG 2019 với vị trí thứ 2, tiễn team Liquid cùng những người đồng đội về nước.

The Shy thuộc mẫu người chơi đường trên có khả năng gánh đội, với kĩ năng solo cực tốt và những sự lựa chọn tướng mang thiên hướng sát thương lớn. Gần như tuyển thủ này luôn áp đảo những người chơi đường trên cùng với mình. Và đôi lúc còn là những pha xử lý lỗi nhưng tuyển thủ LMHT này vẫn xứng đáng để có thể gióp mặt trong đội hình dream team lần này. Và rõ ràng là IG đang theo xu hướng thắng bại tại The Shy. Và tại trận đấu gặp Griffin, anh chàng này sẽ càng có cơ hội chứng minh tài năng của mình trước người hâm mộ thế giới khi được đánh giá hơn cơ so với đối thủ của mình.

Tarzan

Công bằng mà nói thì Tarzan của Griffin là tuyển thủ xứng đáng có được vị trí đi rừng số 1 tại vòng bảng CKTG 2019. Hay nói một cách chính xác hơn là sau lượt về đầy thuyết phục của đại diện hạt giống số 2 của LMHT LCK, với tỉ lệ tham gia giao tranh lên đến 72,5% cũng là người sở hữu tỉ lệ cao nhất đội. Điều này còn đồng nghĩa vơi việc gâng ¾ những chiến công của đội tuyển Griffin đều có sự góp mặt của tuyển thủ LMHT đi rừng tài ba này. Lạnh lùng, quyết đoán và vô cùng chiến thuật, Tarzan xử lý vô cùng ấn tượng để có thể mang lại nhiều lợi thế cho đội tuyển của mình. Đây cũng là người mang đến nhiều nguồn lợi tài nguyên nhất cho cả đội, đặc biệt là trong trận đấu tranh vị trí nhất bảng với G2 Esports.

Nếu bạn cần tìm một người chơi Lee Sin hiệu quả và xuất sắc nhất giải đấu này thì không ai có thể thay thế được cái tên của Tarzan. Hẳn 100% tỉ lệ thắng Lee Sin luôn mà.

Còn tiếp