LMHT: Cvmax, Chovy và hàng loạt ngôi sao khác xuất hiện trong màu áo DragonX (P.3)

(JBO 247) DragonX đã có một mùa 2020 thật sự không thành công khi thất bại trong các giải đấu quốc nội cũng như trong các giải đấu quốc tế. Hơn thế nữa là việc thất bại trong trận đấu tranh tấm vé tham dự CKTG 2019 khiến cho người hâm mộ LMHT càng thất vọng về đội tuyển này. Chính vì thế mà DragonX đã có những thay đổi rất quan trọng trong đội hình nhằm trở lại vị trí mong muốn trong giải đấu quốc nội lẫn thế giới.

Tiếp theo

Solo Top Doran

Mảnh ghép tiếp theo của DragonX là cựu đường trên của Griffin – tuyển thủ LMHT Doran. Sau khi người bạn thân thiết dứt áo ra đi là Chovy thì Doran cũng đã nối gót người đồng đội chia tay Griffin. Và người hâm mộ LMHT cũng không khó đoán khi Doran gia nhập DragonX đúng không nào? Việc gia nhập DragonX để tiếp tục phục vụ cho vị thuyền trưởng Cvimax và người đồng nghiệp Chovy. Có thể nói Doran là game thủ rất đáng xem của LMHT Hàn Quốc nói riêng và nền LMHT thế giới nói chung.

Mặc dù cho đây là lần đầu tiên mà Doran bước ra đấu trường chuyên nghiệp, nhưng với những gì mà tuyển thủ LMHT này thể hiện trong suốt thời gian vừa qua đã nói lên được bản lĩnh của anh chàng này. Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Doran không hề ngán bất kì người chơi đường trên nào. Doran cho thấy mình dường như là chỗ dựa an toàn cho đồng đội với khả năng đi đường và hỗ trợ đồng đội hoàn hảo. Bên cạnh đó còn là việc sử dụng các vị tướng gây dame to để gánh team hoặc là những vị tướng có thể mở giao tranh tổng trong trận đấu. Đây chắc chắn là điểm tựa cần thiết để người bạn Chovy hay xạ thủ Deff tỏa sáng trong mùa giải mới.

Tuyển thủ LMHT Keria và Pyosik

Sau những mảnh ghép như Chovy Doran hay là Deff thì DragonX đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với 2 thực tập sinh của đội tuyển là Keria và Pyosik. Với 1 vị huấn luyện viên mới mát tay như Cvmax thì việc DragonX bổ sung 2 tài năng trẻ cũng không gì là bất ngờ.

Tuyển thủ hỗ trợ Keria là người chơi rất nổi tiếng ở máy chủ Hàn Quốc. Thi đấu trong chế độ xếp hạng đơn, Keria có một lối chơi cực kì chủ động với khả năng đảo đường cực kì đáng sợ có thể giúp cho DragonX cực kì đáng sợ trong thời gian sau. Không chỉ thế mà khả năng đảo đường trong giao tranh của tuyển thủ này cũng vô cùng khủng khiếp. Tại máy chủ Hàn Quốc, không ít những chiến thắng của team bắt nguồn từ những pha mở giao tranh chất lượng của Keria. Và khả năng bảo vệ xạ thủ của Keria cũng chẳng hề kém cạnh gì khi chính anh được Cvmax  đánh giá rất cao trong quá trình tuyển chọn DragonX.

Người đi rừng Pyosik là một tuyển thủ LMHT nổi tiếng và được Cvmax tin tưởng trao cho cơ hội khi muốn ra mắt vào năm 2021. Pyosik có tủ tướng phong phú cùng khả năng gánh đội cực kì tốt phục vụ lối đánh chung của toàn đội. Ở rank Hàn, tuyển thủ LMHT này luôn biết cách để có thể tạo khoảng cách với người đi rừng của đối phương bên kia chuyến tuyến. Chính những điểm này đã khiến cho đối thủ luôn trong trạng thái áp lực và trở thành 1 người tài năng. Mặc dù giờ đây còn quá sớm để có thể nói về màn trình diễn của tuyển thủ LMHT này  nhưng  chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều đối thủ phải dè chừng và sợ hãi.

Với những cái tên chất lượng này cùng với công cuộc dẫn dắt của vị huấn luyện viên tài ba Cvmax chắc chắn sẽ tạo nên một đế chế hùng mạnh trên thế giới đầy khả thi. Điều này khiến cho người hâm mộ đầy kì vọng về DragonX phiên bản 2020. Cùng chờ xem những màn thể hiện của đội tuyển này trong thời gian sắp đến nhé.

JBO 247