LMHT: Clutch Gaming xuất sắc lội ngược dòng trước TMS để có được tấm vé CKTG 2019

(JBO247)Clutch Gaming đã có một màn lội ngược dòng đầy thuyết phục có thể giành được vị trí hạt giống số 3 của khu vực Bắc Mĩ khi vượt qua TMS. Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ là phần quà hấp dẫn dành cho Clutch Gaming khi xuất sắc có được chiến thắng này.

Có thể nói răng, 2019 không phải là năm của TMS khi đội tuyển này không gặt hái được bất cứ một thành công nào kể cả trong các giải đấu quốc nội. Sự thất bại có lẽ là bắt nguồn từ sự xáo trộn trong đội hình, thi đấu rời rạc và chiến thuật không hợp lý. Đây cũng là mùa giải thứ hai liên tiếp TMS phải nói lời chia tay với tấm vé tham dự vòng loại CKTG. Lại làm một nỗi buồn không hề nhỏ cho người hâm mộ TMS và chính những tuyển thủ khi họ luôn mong chờ vào giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này. Họ đã có một mùa giải LCS có thể chấp nhận được khi về đích ở vị trí số 2, những tưởng rằng đấy chính là nguồn động lực để TMS có thể lấy lại phong độ, thi đấu khởi sắc ở LCS mùa hè nhưng không, họ một lần nữa ngã ngựa. Chắc chắn cú té lần này còn đau gấp nhiều lần ở mùa giải mùa Xuân. Giờ đây họ cần có một khoảng thời gian ngắn để ngồi lại với nhau, tính toán chuyện lâu dài để có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các mùa giải tiếp theo.
Cuộc chiến giành tấm vé tham dự CKTG


TMS đã có một khởi đầu không thể nào tốt hơn khi luôn giành chiến thắng thuyết phục tại hai ván đấu đầu tiên. Lợi thế họ tạo ra được là nhờ vào khả năng gank mid và toplane hiệu quả. Thế nhưng Clutch Gaming không tỏ ra mình là người lép vế khi đã tìm ra cách để khắc phục đội hình, tạo ra được những lợi thế nhất định từ vị trí rừng và toplane Huni. Nhưng những sự cố gắng của Clutch Gaming là chưa đủ để có thể cản bước chiến thắng của TMS. Họ giành lấy chiến thắng ở 2 game đầu, mở rộng cửa cho tấm vé CKTG 2019.


Bắt đầu game đấu thứ 3, tường chừng với 2 chiến thắng trên sẽ khiến cho TMS có màn nhập cuộc dễ dàng, phong độ cao để có thể kết thúc ván đấu quyết định trước Clutch Gaming nhưng đó là điều mà TMS rất muốn nhưng vẫn chưa thực hiện được. Clutch Gaming đã “bắt đúng bệnh” để rồi có những “liều thuốc” kịp thời nhất đưa tất cả những cố gắng của TMS “đổ sông đổ biển”. TMS đã có những động thái tích cực để có thể vớt vác phần nào thế trận nhưng cách biệt về lượng tiền vàng và kinh nghiệm là quá lớn để TMS có thể làm nên một kì tích. Kết thúc ván đấu thứ 3, Clutch Gaming giành chiến thắng về cho mình và bắt đầu chuỗi lội ngược dòng ngoạn mục. Họ hạ gục được TMS và không tin vào những gì diễn ra trước mắt mình.
Đây chắc hẳn là một phần thưởng xứng đáng dành cho Clutch Gaming khi mà đội tuyển này đã rất khó khăn để có được trận đấu này. Chính những tuyển thủ còn bất ngờ về thành tích mà họ đã được. Và đây cũng là một động lực để Clutch Gaming có thể thi đấu tuyệt vời hơn tại CKTG năm nay. Tất cả cùng đón xem màn thể hiện đến từ hạt giống số 3 của khu vực này nhé.