LMHT: CLG chuẩn bị cho mùa giải 2020

(JBO 247) Sau khi đánh mất tấm vé dự CKTG 2019, CLG đặt ra mục tiêu cao hơn tại mùa giải 2020. Điều này khiến cho Ban huấn luyện của đội tuyển quyết tâm chiêu mộ các tuyển thủ tài năng nhằm thực hiện được mục tiêu tại mùa giải mới này. Và sau đây là một số thay đổi của đội tuyển CLG.

Trong giai đoạn chuyển nhượng vô cùng căng thẳng giai đoạn tiền mùa giải 2020, đội tuyển LMHT CLG  chọn cho mình những tuyển thủ nhằm cũng cố sức mạnh để có thể cạnh tranh với những đội tuyển LMHT khác cho chức vô địch LCS 2019 sau khi chịu thất bại trong việc giành tấm vé tham dự giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh 2019.

Theo đó, tuyển thủ LMHT chơi vị trí hỗ trợ Andy “Smoothie” Ta và nhà cựu vô địch thế giới Lee “Crown” Min-ho là hai gương mặt được chọn để thay thế cho Vincent “Biofrost” Wang và Tristan “PowerOfEvil” Schrage. Với việc siêu xạ thủ Trevor “Stixxay” Hayes mới gia hạn hợp đồng vào tháng trước, hai vị trí duy nhất chưa được đội tuyển này xác nhận là vị trí đường trên và đi rừng.

Crown từng nổi lên là một tuyển thủ Starcraft chuyên nghiệp trước khi bén duyên với Liên Minh Huyền Thoại. Được đánh giá là một trong những tuyển thủ “tay to” bậc nhất khu vực Hàn Quốc ở thời điểm đỉnh cao, kỹ năng cá nhân xuất chúng cùng lối chơi biết chấp nhận hi sinh vì tập thể là điểm được cựu HLV Edgar đánh giá rất cao ở tuyển thủ này.

Với việc đã từng lên ngôi vô địch cùng tập thể Samsung Galaxy năm 2017 cùng màn trình diễn khá tốt trong màu áo OpTic trước đây, tuyển thủ LMHT sinh năm 1995 này hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung vô cùng chất lượng cho nhà cựu vô địch Bắc Mỹ.

Như vậy, đội tuyển LMHT CLG ở giai đoạn mùa xuân 2020 bao gồm những thành viên sau:

  • Đường trên: Ruin (chưa chính thức)
  • Rừng: Wiggily (chưa chính thức)
  • Đường giữa: Crown (chính thức)
  • Xạ thủ: Stixxay (chính thức)
  • Hỗ trợ: Smoothie (chính thức)
  • HLV: Weldon (chưa chính thức

Vậy là các đội tuyển đang chuẩn bị lực lượng trong giai đoạn chuẩn bị để có một đội hình tốt nhất cho mùa giải 2020. Cùng xem những diễn biến của các đội tuyển LMHT ở giai đoạn này nhé.