LMHT: Chuyển nhượng SKT T1 – HLV Kkoma và Khan chia tay đội tuyển (P.1)

(JBO 247) Thị trường chuyển nhượng LMHT đang nóng lên từng ngày và đội hình của SKT T1 cũng vậy. Hàng loạt các nhân vật chủ chốt đã lần lượt ra đi và vị Huấn luyện viên từng gắn bó 7 năm với đội tuyển này và tuyển thủ LMHT Khan cũng vậy.

Huấn luyện viên Kkoma chia tay SKT T1

Thị trường chuyển nhượng LMHT ngày một sôi động. Đối với đội tuyển LMHT SKT T1 hay bây giờ gọi là T1, việc chia tay rất nhiều tuyển thủ sau một mùa giải là điều rất ít ai ngờ tới bởi đội tuyển này cũng có một năm thi đấu tương đối thành công với đội hình hiện tại.

 

Theo những diễn biến hiện tại, đội hình LMHT của SKT vẫn còn nhiều biến động hơn kì chuyển nhượng 2018 khi ngay cả 1 trong 2 biểu tượng bất diệt của họ là Huấn luyện viên Kkoma cũng đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Cùng với đó là tuyển thủ LMHT Khan, Mata, Clid… cùng lần lượt nói lời chia tay đội tuyển. Đội tuyển LMHT T1 cho biết, họ đang nỗ lực để đàm phán một bản hợp đồng mới với vị Huấn luyện viên huyền thoại này. Nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia thì điều này là bất khả thi vị Huấn luyện viên LMHT này đã nhận lời gia nhập cho một đội tuyển tại khu vực LMHT Trung Quốc để dẫn dắt 1 đội tuyển tại LPL.

Trong khi đó thì đội tuyển LMHT T1 cũng đang được cho là chuyển hướng sang vị huấn luyện viên từng dẫn dắt IG vô địch năm 2018 mới đây là huấn luyện cho đội tuyển LMHT DAMWON để có thể thay thế cho Kkoma dẫn dắt đội tuyển trong thời gian tới.

 

Theo giới chuyên gia thì bến đỗ tiếp theo của vị huấn luyện viên Kkoma là đội tuyển LMHT VICI Gaming – đội tuyển cũ của Mata.. cũng là những tuyển thủ trong màu áo học trò cũ của anh. Đội tuyển LMHT VICI nhận định sẽ mang đến cho Kkoma một bản hợp đồng dài hạn với những điều khoản đãi ngộ cực kì khủng. Đội tuyển LMHT này đã trải qua một mùa giải “kinh khủng” với xếp hạng ở dưới đáy của khu vực và đang có động thái nhằm cải tổ và tìm kiếm những kết quả tích cực hơn mà vị huấn luyện viên này là cái tên đầu tiên đánh dấu cho cuộc cách mạng nhân sự của đội tuyển này.

Còn nữa