LMHT: Chi tiết bản cập nhật LMHT 9.20 (Phần 2)

(JBO 247)Chung kết thế giới 2019 đã trải qua được những vòng khởi động đầy hấp dẫn, trong thời gian chuẩn bị để bước vào những trận đấu vòng bảng thì Riot đã cho ra mắt bản cập nhật 9.20. Và sau đây là chi tiết bản cập nhật 9.20 này nhé.

Tiếp theo là một anh chàng đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Và dường như đây cũng là một thay đổi khiến cho vị tướng LMHT trở nên mạnh mẽ hơn. Chính điều này sẽ khiến cho khả năng xuất hiện của vị tướng này trong thời gian sắp đến mạnh mẽ hơn các phiên bản khác. Và sau đây là một số thay đổi của vị tướng LMHT này nhé.

Shaco

Tên hề này có trở nên điên loạn hơn trong phiên bản này không.

Nội tại đánh lén giờ đây sẽ đúng với tính chất đánh lén khi không chỉ đòn đánh mà còn là sát thương dao động khi sử dụng từ phía sau đối thủ cũng tăng thêm dame.

Chiêu Q – Lừa Gạt

Tăng thêm thời gian tàn hình ở những cấp độ đầu và giảm về sau. Giảm mạnh thời gian hồi chiêu cơ bản và tăng thêm sát thương. Đây là một động thái tốt cho lối chơi bất ngờ và rình rập của Shaco, giúp hắn ta khỏe hơn trong giai đoạn đầu trận đấu.

Chiêu W – Hộp hề ma quái

Giờ đây chiêu thức này sẽ là sát thương diện rộng, tấn công tất cả các mục tiêu xung quanh nó thay vì đơn mục tiêu như trước. Thời gian hoảng sợ lên các mục tiêu chứ không phải tướng dài hơn giúp Shaco trở nên ổn định hơn rất nhiều.

Chiêu E – Dao độc

Thay đổi sát thương vật lý thành sát thương phép, đồng thời gia tăng thêm lượng sát  thương cơ bản. Điều này không khác gì đánh thức lối chơi Shaco phép thuật lên ngôi.

Chiêu cuối R – Phân thân

Đây là chiêu cuối để gia tăng sức mạnh Shaco bởi giờ đây hộp hề sẽ được kích hoạt ngay lập tức chứ không phải chờ 2s như lần trước. Dù cho bị giảm đi một chút sát thương và thời gian hoảng sợ việc này giúp cho bạn khống chế đối thủ và nhanh chóng kết thúc đối thủ.

Nhìn chung đây đều là những thay đổi có lợi cho Shaco và cụ thể là Shaco phép. Tỉ lệ thắng của anh chàng này sẽ trở nên tích cực hơn trong thời gian tới là điều chắc chắn.

Còn tiếp