LMHT: Chi tiết bản cập nhật LMHT 9.20 (Phần 1)

(JBO 247)Chung kết thế giới 2019 đã trải qua được những vòng khởi động đầy hấp dẫn, trong thời gian chuẩn bị để bước vào những trận đấu vòng bảng thì Riot đã cho ra mắt bản cập nhật 9.20. Và sau đây là chi tiết bản cập nhật 9.20 này nhé.

Tại phiên bản này sẽ có một vài vị tướng được lột xác rất mạnh mẽ. Sau đây là danh sách các vị tướng được cập nhật tại phiên bản này nhé.

Garen

Sau khi nổi lên tại các phiên bản trước cùng với cô nàng Yumi, Garen từ một vị tướng thương hiệu ở rank thấp bổng nổi lên như cồn trong cả thi đấu chuyên nghiệp thế nên bị Riot chú ý là điều không thể ngạc nhiên. Bộ kĩ năng và nội tại đều có những thay đổi đáng kể. Cụ thể những thay đổi như sau:

Nội tại – Lòng dũng cảm

Giờ đây bỏ đi việc Garen hồi nhiều máu hơn khi máu thấp nữa. Thay vào đó là tỉ lệ hồi phục thay từ 2-8% theo cấp độ thành 1,5 đến 10.1%. Điều này có nghĩa Garen hồi máu ít hơn ở thời gian đầu và mạnh mẽ hơn nếu trận đấu kéo dài. Ngoài ra thì thời gian ngắt hồi phục sau khi bị nhận sát thương trước cấp 11 giảm từ 9 giây còn 7 giây. ĐIều này giúp anh ta chịu đựng tốt hơn.

Chiêu Q – đòn quyết định

Đòn đánh quyết định sẽ tỉ lệ với tốc độ đánh của Garen, khá là thú vị. Và liệu rằng với thay đổi này thì Garen với tốc độ đánh có xuất hiện trong khoảng thời gian tới hay không. Hãy chờ xem nha.

W – Lòng dũng cảm

Giảm kháng phép, thay đổi lớp lá chắn khi kích hoạt sát thương. Tạo lớp lá chắn trị giá bằng 10% máu . Đây được nhận định là một sự giảm khá mạnh đối với chiêu W của Garen.

Chiêu E – Phán quyết

Thay đổi số vòng xoay tỉ lệ với tốc độ đánh. Đánh lẹ hơn thì xoay nhiều hơn. Giảm sát thương nhưng cộng dồn Chinh phục. Để có thể đánh giá chiêu thức này mạnh hay yếu đi thì thật là khó khăn vì nó phụ thuộc vào khả năng tăng tốc độ đánh của anh chàng này nữa.

R – Công lý Demacia

Giờ đây sẽ loại bỏ đi việc đánh dấu kẻ thủ ác lên mục tiêu đang xanh xao nhất team đối phương. Thay vào đó là việc cung cấp cho bạn tầm nhìn vào mục tiêu thêm 1s nữa. Chỉ số sát thương giảm đi đôi chút, tuy nhiên giờ đây là sát  thương chuẩn chứ không còn là sát thương phép nữa.

Nhìn chung thì tại phiên bản lần này, Garen sẽ bị thay đổi hoàn toàn thay vì việc tăng hay giảm sức mạnh. Một lối chơi mới sẽ được hình thành – Garen tốc độ đánh, còn việc hiệu quả hay không thì một thời gian sau sẽ biết nhé.

Còn tiếp