LMHT: Caps là cái tên xuất hiện trong Top 5 vị trí đường giữa xuất sắc nhất tại CKTG 2019 (Phần 2)

(JBO 247) Trong tất cả các Top 5 tuyển thủ thì Top 5 tuyển thủ đường giữa là khó khăn nhất. Các đội tuyển tại CKTG 2019 đều đem đến những vị trí đường giữa hết sức chất lượng nhất mà thế giới từng chứng kiến trong nhiều năm trở lại đây. Sau đây là 5 cái tên xuất sắc nhất tại vị trí đường giữa ở thời điểm hiện tại.

DoinB- FPX

Sau nhiều năm thi đấu tại LPL không giành được quá nhiều thành công, hiện tại thì DoinB đã tìm được một bến đỗ lý tưởng cho mình mang tên FPX. Được xem là đầu tàu của FPX, DoinB không chỉ sở hữu một tuyển thủ có kĩ năng xuất chúng mà anh còn sở hữu một bộ óc thiên bổng. Điều này được thể hiện qua lối chơi vô cùng thuyết phục của FPX để đăng quang mùa hè 2019.

Với lối chơi không dựa vào quá nhiều kĩ năng cá nhân mà nghiêng về kĩ năng phối hợp, di chuyển và tổ chức giao tranh dưới người nhạc trưởng DoinB. Và anh chàng này tại FPX còn hết sức thú vị khi nhiều người gọi anh là người đi rừng thứ 2 của đội. Khả năng đảo đường của DoinB là không có đối thủ ở thời điểm hiện tại. Tầm ảnh hưởng cực rộng, khó đoán như chính cái cách FPX triển khai thi đấu vậy. Ngoài ra, DoinB cũng nổi tiếng với bể tướng vô cùng rộng và những lựa chọn dị theo thiên hướng hỗ trợ nhưng đầy hiệu quả.

Nhìn chung thì DoinB là phiên bản hoàn hảo của Optimus với kĩ năng cá nhân cực cao và là một trong nhữn người chơi đường giữa xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Và tại CKT 2019 là cơ hội để DoinB có thể chứng minh được thực lực của mình. Là một trong những người chơi đường giữa hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Caps – G2 Esports

Đứng ở vị trí thứ nhất, Caps với chức vô địch MSI 2019 đã thể hiện và khẳng định rằng không ai là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí số 1 đường giữa ở vị trí hiện tại. Về kĩ năng hiện tại thì Caps không có quá nhiều đối thủ ở vị trí đường giữa và sự tự tin của anh và những người đồng đội ở thời điểm hiện tại là không hề quá đáng một chút nào cả. Khả năng đi đường của Caps là không hề bàn cãi khi không đè nát đối phương thì anh vẫn sở hữu những vũ khí lợi hại khác như khả năng đảo đường và giao tranh xuất sắc.

Tuy nhiên vũ khí mạnh nhất mà Caps sở hữu có lẽ đó là tâm lý vô cùng thoải mái khi thi đấu giúp cho những pha xử lý của anh có những nét táo bạo, ngẫu hứng và thanh thoát một cách kỳ lạ. Những lựa chọn linh động và kì dị của Caps cũng tạo nên một lợi thế cho G2 Esports. CKTG 2019 dường như sẽ là cơ hội để Caps dõng dạc thể hiện rằng anh mới là người chơi ở vị trí đường giữa xuất sắc nhất tại vị trí đường giữa hiện tại.

Bạn nghĩ sao về danh sách trên? Và theo bạn thì còn có cái tên nào xuất sắc hơn những cái tên này ở thời điểm hiện tại không?

JBO 247