LMHT: Cách setup một pha gank hoàn hảo (Phần 1)

(JBO 247) Những pha gank hiệu quả là một vấn đề được rất nhiều người hâm mộ LMHT quan tâm nếu như không muốn gank để rồi bỏ mạng. Nếu như không muốn vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể có cho mình sự hiểu biết tốt nhất nhé.

Kiểm soát mắt xung quanh khu vực của bạn

Việc đầu tiên để có thể thực hiện tốt việc gank đó chính là phá hết mắt kiểm soát của đối phương giành cho bạn, đặc biệt là những bụi cỏ gần sông hay những bụi cỏ chặng ba. Hãy mang mắt kiểm soát lên cắm và phá hết những mắt kiểm soát ở đó thì người đi rừng có thể dễ dàng rình rập những “món quà” của mình hơn. Nếu nhưng những người chơi còn lại phát hiện được mắt kiểm soát ở đâu thì đừng ngại ngần cho việc ping cho người đi rừng đề phòng.

Có một nút trong cài đặt để bạn có thể thực hiện việc ping có mắt kiểm soát. Dành cho bạn nào chưa biết đó chính là Cài đặt – Giao tiếp – Ping có mắt. Bạn hãy lựa chọn riêng cho mình một nút nào để có thể dễ bấm. Đây là một nút hỗ trợ rất nhiều trong việc trợ giúp đồng đội, đặc biệt là tại các rank cao.

Câu những chiêu thức bỏ chạy của đối phương

Với những vị tướng linh hoạt sẽ có những kĩ năng bỏ chạy hay là áp sát đối phương. Nên nếu như muốn người đi rừng có một pha gank dễ dàng và hiệu quả thì hãy lao lên để trao đổi chiêu thức và lấy đi kĩ năng quan trọng của đối phương.

Trường hợp này có rất nhiều người chơi LMHT xử lý kém khi vừa thấy đồng đội lao lên thì ngay lập tức xuất hiện, và đối thủ nhanh chân bỏ chạy. Ngoài ra còn có nhiều trường hợp khi lao lên quá sớm còn khiến cho đối phương áp dụng chiêu thức lên cả 2 người và tức hơn là cả 2 cùng nằm lại sau khi gank. Vậy nên việc kiên trì chờ đợi đối phương hết những chiêu thức bỏ chạy để có thể áp dụng những kĩ năng của mình lên đối thủ là điều rất tốt.

Thông báo phép bổ trợ

Nói chung bất cứ vị tướng nào cũng trang bị cho mình kĩ năng để có thể bỏ chạy nhưng lâu hơn mà thôi. Trong đó, việc lựa chọn các phép bổ trợ sẽ tương tác cực kì thú vị đối với kĩ năng cũng như là địa hình. Nếu bạn đã trao đổi chiêu thức với đối phương mà không thể tiêu diệt được vì hắn ta flash thì nhớ ping lên cho đồng đội.

Còn nữa